Hướng dẫn nạp tiền vào ví MoMo tại FPT Shop theo hai cách đơn giản

Bạn chỉ cần tới một cửa hàng nằm trong chuỗi Blogkienthuc.edu.vn trên toàn quốc, thực hiện các thao tác đơn giản và đưa tiền mặt cùng mã QR trên smartphone cho nhân viên thu ngân là có thể nạp tiền vào ví MoMo tại Blogkienthuc.edu.vn.

Những năm trở lại đây, ví điện tử MoMo ngày càng trở nên thông dụng và được tin dùng nhiều hơn khi thể hiện sự tiện lợi vượt trội so với việc sử dụng tiền mặt thông thường, đi kèm đó là những chương trình khuyến mãi hấp dẫn hơn nhiều so với các loại ví điện tử khác.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn nạp tiền vào ví MoMo tại FPT Shop theo hai cách đơn giản

Tuy nhiên, việc nạp tiền vào ví MoMo lại gây bất tiện trong nhiều trường hợp. Ví dụ như nếu bạn không mở tài khoản ngân hàng, không sử dụng dịch vụ internet banking của ngân hàng, hoặc ngân hàng của bạn không liên kết với MoMo. Đừng vội phiền lòng bởi giờ đây Blogkienthuc.edu.vn đã hỗ trợ khách hàng nạp tiền vào ví MoMo với những bước thao tác cực kì đơn giản.

Hướng dẫn nạp tiền vào ví MoMo tại FPT Shop theo hai cách đơn giản

Sử dụng chức năng Yêu cầu chuyển tiền

Bước 1: Bạn mở ứng dụng MoMo trên smartphone, chọn mục Yêu cầu chuyển tiền, rồi chọn tiếp Mã QR của tôi.

Hướng dẫn nạp tiền vào ví MoMo tại FPT Shop theo hai cách đơn giản

Bước 2: Khi giao diện mã QR hiện ra, bạn chọn Nhập số tiền và gõ chính xác Số tiền muốn nhận vào ô tương ứng rồi Xác nhận.

Hướng dẫn nạp tiền vào ví MoMo tại FPT Shop theo hai cách đơn giản

Bước 3: Chỉ cần đưa mã QR và số tiền mặt tương ứng cho nhân viên thu ngân của Blogkienthuc.edu.vn để hoàn tất thủ tục.

Tìm hiểu thêm: Cách diệt Virus trên điện thoại Android: Bí quyết đơn giản, hiệu quả nhất năm 2024

Hướng dẫn nạp tiền vào ví MoMo tại FPT Shop theo hai cách đơn giản

Sử dụng chức năng Ví của tôi

Bước 1: Bạn mở ứng dụng MoMo trên điện thoại, chọn mục Ví của tôi và nhấp chọn tên chủ ví MoMo.

Hướng dẫn nạp tiền vào ví MoMo tại FPT Shop theo hai cách đơn giản

Bước 2: Chọn Mã QR của tôi rồi chọn Nhập số tiền.

Hướng dẫn nạp tiền vào ví MoMo tại FPT Shop theo hai cách đơn giản

Bước 3: Nhập số tiền muốn nhận vào ô tương ứng và chọn Xác nhận. Sau đó đưa mã QR và số tiền mặt tương ứng cho nhân viên thu ngân của Blogkienthuc.edu.vn để hoàn tất thủ tục.

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn dùng Storage sense để tự dọn rác Windows 10

Nếu bạn muốn nạp tiền vào ví MoMo của người khác

Trong trường hợp bạn tới Blogkienthuc.edu.vn nhưng lại muốn hỗ trợ nạp tiền vào tài khoản MoMo của người khác chứ không phải của mình, có hai cách dễ dàng để thực hiện việc này.

Cách 1: Thực hiện một trong hai phương thức trên để nạp tiền vào tài khoản của bản thân sau đó sử dụng chức năng chuyển tiền của MoMo để gửi qua ví MoMo của đối tượng cần nhận.

Cách 2: Hãy thực hiện một trong hai phương pháp trên ngay trên chiếc smartphone gắn với tài khoản MoMo của người nhận tiền, sau đó hướng dẫn người đó chọn Lưu hình ở bước cuối cùng rồi gửi cho bạn. Bạn chỉ cần đưa lại mã QR cùng số tiền mặt tương ứng cho nhân viên thu ngân tại Blogkienthuc.edu.vn.

Để lại một bình luận