Cách tắt Chế độ hạn chế của YouTube trên điện thoại

Trong trường hợp bạn cần tìm những video đặc thù phục vụ mục đích cá nhân, tắt chế độ hạn chế sẽ cho phép bạn xem được những video YouTube có chứa nội dung dành cho người trưởng thành.

Bước 1: Trên điện thoại, vào ứng dụng YouTube, rồi nhấn vào ảnh hồ sơ của mình ở góc trên bên phải màn hình

Bạn đang đọc: Cách tắt Chế độ hạn chế của YouTube trên điện thoại

Bước 2: Nhấn vào Cài đặt, rồi nhấn vào Chung

Tìm hiểu thêm: Mẹo gửi nhiều hình ảnh cùng lúc với WhatsApp đơn giản nhất trên iPhone, iPad

Cách tắt Chế độ hạn chế của YouTube trên điện thoại

Bước 3: Vuốt xuống dưới cùng, tại mục Chế độ hạn chế, nhấn để bật nút gạt sang màu xanh.

>>>>>Xem thêm: Cách sử dụng Dark Mode trên máy Mac của bạn

Lưu ý

Bài hướng dẫn này được thực hiện trên YouTube phiên bản Android, tuy nhiên với iOS cách làm cũng gần tương tự, bạn nhấn vào ảnh hồ sơ rồi tìm trong menu Cài đặt là sẽ thấy mục Chế độ hạn chế.