Mách bạn cách gỡ bỏ logo TikTok trên Android rất đơn giản

Phương pháp trong bài viết này sẽ giúp bạn gỡ bỏ logo TikTok mà không cần phải cắt bớt một góc video phiền phức như trước.

Thế mạnh giúp TikTok thu hút sự chú ý của giới trẻ toàn cầu là việc hỗ trợ tạo nên các video lôi cuốn để người dùng thỏa sức sáng tạo. Ngoài ra, mạng xã hội này cũng cho phép người dùng tải về video qua smartphone.

Bạn đang đọc: Mách bạn cách gỡ bỏ logo TikTok trên Android rất đơn giản

Mách bạn cách gỡ bỏ logo TikTok trên Android rất đơn giản

Dù vậy, những video tải về từ TikTok đều dính logo cùng ID của người upload. Không chỉ vậy, chất lượng video tải về cũng bị giảm đi so với video nguyên bản. Nhiều người loay hoay tìm phương án giải quyết nhằm gỡ logo TikTok khỏi video tải xuống. Cách thường thấy nhất là cắt một phần khung video có logo. Tuy nhiên, đây không phải là phương án tối ưu.

Nếu bạn muốn tải video TikTok và cũng gặp trường hợp tương tự, có một cách để bạn loại bỏ logo TikTok hết sức dễ dàng, đó là dùng ứng dụng SnapTik.

Cách gỡ logo TikTok thông qua ứng dụng SnapTik

SnapTik là ứng dụng được thiết kế cho tablet và điện thoại Android, chuyên hỗ trợ người dùng tải xuống video từ TikTok mà không có logo. Các bước cài đặt và sử dụng SnapTik rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

• Bước 1: Truy cập vào đường dẫn Google Play này để tải về SnapTik.

Mách bạn cách gỡ bỏ logo TikTok trên Android rất đơn giản

• Bước 2: Mở TikTok của bạn lên, tìm đúng video muốn tải về rồi nhấn vào Chia sẻ > Sao chép liên kết.

Tìm hiểu thêm: Cách để gắn tên người khác vào ảnh trên Google Photos

Mách bạn cách gỡ bỏ logo TikTok trên Android rất đơn giản

• Bước 3: Chuyển qua SnapTik, bạn sẽ thấy đường dẫn vừa sao chép đã được dán tự động vào ô liên kết. Lúc này, hãy nhấn chọn Tải video (không logo).

Mách bạn cách gỡ bỏ logo TikTok trên Android rất đơn giản

• Bước 4: Quá trình tải về hoàn tất khi ứng dụng thông báo là Video đã được tải xuống.

Mách bạn cách gỡ bỏ logo TikTok trên Android rất đơn giản

>>>>>Xem thêm: Mẹo ẩn ứng dụng riêng tư của bạn trên smartphone Android

• Bước 5: Bạn nhấn vào Mở như hình trên để xem video đã được tải xuống. Lưu ý là video đã được lưu ở tệp SnapTik bên trong hệ thống Android của bạn.

Hi vọng hướng dẫn gỡ logo TikTok dành cho các thiết bị Android trong bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tải nghiệm TikTok. Nếu bạn gặp vướng mắc trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận dưới bài viết để đội ngũ Blogkienthuc.edu.vn hỗ trợ kịp thời.