Mua sắm trên OMNI shop, giảm ngay 500.000 đồng khi đặt trước iPhone 13 Series

OMNI shop là ứng dụng mua sắm trực tuyến trên TV đầy tiện lợi và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, bạn sẽ được giảm ngay 500.000 đồng khi đặt trước iPhone 13 trên OMNI shop.

OMNI shop là nền tảng mua sắm đa kênh, giúp người dùng có được trải nghiệm mua sắm mượt mà trên mọi nền tảng, từ điện thoại, website cho đến TV. Việc mua sắm chưa bao giờ là dễ dàng đến thế khi OMNI shop còn có thể cá nhân hóa theo sở thích, nhu cầu riêng của bản thân bạn. Ngay cả khi sử dụng TV, bạn cũng có thể mua sắm trực tuyến nhờ việc truy cập OMNI shop qua FPT Play Box hoặc Smart TV Samsung. Việc tìm kiếm sản phẩm rất dễ dàng thông qua cơ chế tìm kiếm bằng giọng nói.

Bạn đang đọc: Mua sắm trên OMNI shop, giảm ngay 500.000 đồng khi đặt trước iPhone 13 Series

Mua sắm trên OMNI shop, giảm ngay 500.000 đồng khi đặt trước iPhone 13 Series

Ngoài trải nghiệm mua sắm mượt mà, đồng nhất giữa các thiết bị, OMNI shop còn mang đến nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Trong khoảng thời gian từ 22/10 – 31/10 tới, khách hàng sử dụng FPT Play Box có thể vào ứng dụng mua sắm OMNI shop để đặt mua iPhone 13 trong chương trình khuyến mãi liên kết với Blogkienthuc.edu.vn. Đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho một số khách hàng của OMNI shop khi đặt mua iPhone 13 tại Blogkienthuc.edu.vn.

Chi tiết chương trình khuyến mãi đặt mua iPhone 13 qua OMNI shop

–           Thời gian khuyến mãi: 22/10 – 31/10.

–           Chương trình khuyến mãi:

o          Giảm đến 2,000,000đ hoặc Trả góp 0%

o          Bảo hành 2 năm chính hãng

o          Lên đời trợ giá đến 3 triệu đồng

o          SIM Data khủng 90GB

o          Đặc biệt giảm thêm 500,000 đồng khi đặt hàng trên Omni Shop (áp dụng đến hết ngày 30/11/2021).

Video hướng dẫn đặt hàng:

Về dòng sản phẩm iPhone 13 series

iPhone 13 là dòng iPhone mới nhất của Apple vừa được ra mắt cách đây ít ngày với 4 sản phẩm bao gồm iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max. Trên iPhone 13, người dùng nhận được rất nhiều nâng cấp vượt trội ở mọi tính năng quan trọng. Camera là điểm đáng chú ý với khả năng chụp thiếu sáng đột phá, tính năng chụp chân dung đêm, quay video xóa phông chuẩn điện ảnh Cinematic, Smart HDR 4, chụp ảnh và quay video Macro.

Tìm hiểu thêm: Cách tự động khóa máy tính Windows 11 khi bạn vắng mặt

Mua sắm trên OMNI shop, giảm ngay 500.000 đồng khi đặt trước iPhone 13 Series

Bên cạnh đó, thời lượng pin của iPhone 13 series cũng dài hơn rất nhiều so với iPhone 12 series. Cũng không thể không nhắc đến bộ vi xử lý Apple A15 Bionic mạnh hơn tới 50% khi đặt cạnh mọi smartphone cao cấp khác trên thị trường. Đặc biệt, dòng iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max lần đầu tiên giới thiệu màn hình ProMotion 120Hz, cho trải nghiệm mượt mà hơn bao giờ hết ở mọi thao tác vuốt chạm.

Mua sắm trên OMNI shop, giảm ngay 500.000 đồng khi đặt trước iPhone 13 Series

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách bật báo cáo bảo mật ứng dụng trên iPhone vô cùng cần thiết

Để lại một bình luận