Cách chia sẻ tài khoản không cần mật khẩu siêu tiện lợi

Bài viết này sẽ hướng dẫn cách chia sẻ tài khoản không cần mật khẩu, giúp bạn có thể đưa tài khoản cho ai đó dùng tạm nhưng không cần phải đổi mật khẩu.

Bạn đang đọc: Cách chia sẻ tài khoản không cần mật khẩu siêu tiện lợi

>>>

Mẹo quay video trên iPhone trong khi tắt màn hình

>>>

Ghép status từ Facebook vào sách vở

Giả sử bạn gái của chúng ta muốn mượn tài khoản Facebook để kiểm tra, hoặc xem điều gì đó, nếu bạn đưa mật khẩu trực tiếp cho người bạn gái để đăng nhập vào tài khoản sẽ không hay ho chút nào, chưa kể nguy cơ mất tài khoản là rất cao. Do đó, chia sẻ tài khoản không cần mật khẩu là một điều mà chúng ta nên làm để giữ mật khẩu luôn ở trạng thái bí mật, trong khi tài khoản vẫn được chia sẻ để người khác sử dụng bình thường.

Để chia sẻ tài khoản không cần mật khẩu, bước đầu tiên chúng ta cần làm là tạo tài khoản trên trang chủ của một dịch vụ có tên là “AccessURL”. Các bạn truy cập vào trang chủ AccessURL, điền đầy đủ các trường thông tin để tạo tài khoản AccessURL.

Cách chia sẻ tài khoản không cần mật khẩu siêu tiện lợi

Tiếp theo, bạn sẽ cần phải cài đặt extension AccessURL cho Chrome hoặc Firefox để dịch vụ này hỗ trợ chia sẻ tài khoản. Ở đây mình sẽ thử cài đặt lên trên trình duyệt Google Chrome.

Cách chia sẻ tài khoản không cần mật khẩu siêu tiện lợi

Sau khi cài đặt thành công extension AccessURL, góc trên bên phải sẽ xuất hiện biểu tượng của dịch vụ. Lưu ý, cả trình duyệt tạo link chia sẻ (máy của bạn) và trình duyệt nhận link chia sẻ (máy của bạn gái,…) đều phải cài đặt dịch vụ này mới có thể sử dụng được.

Tìm hiểu thêm: Bật mí những website kiểm tra tốc độ đánh máy cực chính xác, nhanh chóng và miễn phí

Cách chia sẻ tài khoản không cần mật khẩu siêu tiện lợi

Để chia sẻ tài khoản không cần mật khẩu, bạn chỉ cần truy cập vào một website bất kỳ đã đăng nhập tài khoản. Sau đó nhấn vào biểu tượng AccessURL trên trình duyệt, chọn thời gian hiệu lực của đường dẫn này và nhấn “Create Access URL” (tạo đường dẫn truy cập).

Cách chia sẻ tài khoản không cần mật khẩu siêu tiện lợi

Lúc này, bạn chỉ việc copy và gửi cho bất kỳ ai đó như bạn bè, người yêu, người thân,… để có thể truy cập vào tài khoản của bạn. Hãy nhớ rằng trình duyệt của người nhận đường dẫn này cũng phải được cài đặt extension AccessURL nhé.

Cách chia sẻ tài khoản không cần mật khẩu siêu tiện lợi

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn bảo mật Gmail tốt hơn với tính năng “xác nhận đăng nhập hai bước”!

Hiện tại, dịch vụ AccessURL đã hỗ trợ khá nhiều trang web như Facebook, Instagram, Twitter, Gmail, YouTube,… để bạn sử dụng. Thêm vào đó, được biết dịch vụ này mã hóa trang theo chuẩn AES do đó bạn có thể yên tâm hơn khi chia sẻ tài khoản không cần mật khẩu. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Nguyễn Nguyên

Để lại một bình luận