Cách thay thế đầu bút Apple Pencil

Trong thời gian sử dụng Apple Pencil, nếu đầu bút stylus của bạn bị hư hỏng cần thay thế thì phải làm sao? Bài viết sẽ hướng dẫn nhanh bạn cách thay thế đầu bút trên Apple Pencil.

Bạn đang đọc: Cách thay thế đầu bút Apple Pencil

Cách thay thế đầu bút Apple Pencil

Giống như một chiếc bút chì bình thường, đầu bút Apple Pencil sẽ cần phải được thay thế sau một thời gian dài sử dụng. Đặc biệt, điều này sẽ đúng nếu bạn sử dụng Apple Pencil một cách thường xuyên. Thực hiện theo các bước ở bên dưới để tìm hiểu cách thay thế đầu bút cho Apple Pencil của bạn.

Tìm hiểu thêm: Điện thoại bị hở màn hình: Tổng hợp nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng

Cách thay thế đầu bút Apple Pencil

>>>>>Xem thêm: Với Huawei Nova 3e, không thích tai thỏ bạn có thể tắt đi một cách dễ dàng

• Lấy bút Apple Pencil của bạn và vặn đầu bút Apple Pencil ngược chiều kim đồng hồ.
  • Sau một vài vòng xoắn, đầu bút sẽ tách rời khỏi thân Apple Pencil để lộ các chân vàng bên dưới.
  • Lấy đầu bút Apple Pencil mới của bạn và vặn nó theo chiều kim đồng hồ vào bút stylus. Hãy làm thao tác này nhẹ nhàng và bạn có thể cảm nhận xem khi nào đầu bút được gắn chắc chắn với thân bút thì hãy ngừng vặn.
  • Kiểm tra Apple Pencil thử trên iPad của bạn xem đầu bút mới đã hoạt động ổn định hay chưa.

Nếu bạn sở hữu Apple Pencil thế hệ đầu tiên (loại có nắp và cổng Lightning), bạn sẽ có một đầu bút dự phòng trong hộp được tặng kèm. Trong trường hợp bạn mua ở bên ngoài các đầu bút Apple Pencil mới sẽ cần bỏ ra số tiền khoảng 0.7 triệu đồng để mua một gói bao gồm 4 đầu bút.

Danh sách sản phẩm