5 mẹo để chụp ảnh selfie đẹp nhất với Vivo V9

Trong bài viết, Blogkienthuc.edu.vn sẽ chia sẻ cho các bạn những thủ thuật để có thể chụp được ảnh selfie một cách đẹp nhất trên Vivo V9.

Bạn đang đọc: 5 mẹo để chụp ảnh selfie đẹp nhất với Vivo V9

5 mẹo để chụp ảnh selfie đẹp nhất với Vivo V9

Selfie là một trong những tính năng được người dùng quan tâm trên smartphone. Đã có nhiều điện thoại thông minh tập trung vào lĩnh vực này như Vivo V9 mới. Nhưng để có được một bức ảnh tự sướng đẹp thì cần có kỹ năng và vài thủ thuật nhỏ. Nếu bạn đang băn khoăn vấn đề này thì đừng lo, Blogkienthuc.edu.vn sẽ chia sẻ 5 mẹo để chụp ảnh selfie đẹp với Vivo V9 ở bài viết dưới đây.

Ánh sáng

5 mẹo để chụp ảnh selfie đẹp nhất với Vivo V9

Bí mật để có được những bức ảnh đẹp chính là ánh sáng tuyệt vời, và nó đúng với cả chụp ảnh selfie. Hãy cố gắng tìm các nguồn ánh tự nhiên để có được các hình ảnh xinh đẹp nhất.

Lấy nét vào bạn

5 mẹo để chụp ảnh selfie đẹp nhất với Vivo V9

Đây là ảnh chụp selfie nên bạn sẽ chính là trung tâm của sự chú ý! Đảm bảo nền của bạn trông tuyệt vời và hậu cảnh không làm mất tập trung người xem. Để đơn giản hơn nữa, bạn hãy bật chế độ chân dung ở camera trước và nó sẽ ngay lập tức làm mờ nền phía sau, giúp chủ thể nổi bật hơn.

Hiểu các cài đặt

Tìm hiểu thêm: Đầu số 0771 là mạng gì? Bật mí ý nghĩa phong thủy của đầu số này

5 mẹo để chụp ảnh selfie đẹp nhất với Vivo V9

Bạn có thể không biết nhưng máy ảnh điện thoại thông minh có rất nhiều các cài đặt cần khám phá. Bạn nên hiểu các cài đặt, những chế độ khác nhau để nhanh chóng sử dụng trong nhiều kịch bản và có được các bức ảnh selfie tốt nhất.

Ví dụ: Hãy nhớ sử dụng HDR ở những khu vực thực sự có ánh sáng quá mạnh để đảm bảo bạn nắm bắt được tất cả các chi tiết. Mặt khác, khi quá tối để chụp thì bạn nên kích hoạt chế độ đèn flash trên Vivo V9 để tạo ra những bức ảnh đẹp hơn (hình trên). Trong trường hợp bạn gặp khó khăn khi nhấn vào nút chụp, bật Palm Gesture nghĩa là chỉ cần giơ tay cao lên là điện thoại sẽ nhận diện và chụp giúp bạn.

Tận dụng AI Beauty

5 mẹo để chụp ảnh selfie đẹp nhất với Vivo V9

Không ai hoàn hảo dù đó có là những người nổi tiếng, hầu hết mọi người khi chụp selfie đều thường dùng tính năng làm đẹp (ít hoặc nhiều). Chế độ làm đẹp là cách nhanh chóng nhất để bạn hài lòng về kết quả ảnh chụp selfie nhận được. Ở Vivo V9, bạn nên tận dụng tính năng AI Beauty để có được trải nghiệm tốt hơn.

Thể hiện cá tính

5 mẹo để chụp ảnh selfie đẹp nhất với Vivo V9

Có rất nhiều thứ mà bạn có thể làm để cải thiện ảnh chụp selfie của cá nhân. Nhưng quan trọng nhất, bạn hãy để thực sự mình được tỏa sáng trong tất cả các bức ảnh tự sướng. Hãy thể hiện cá tính của cá nhân nhiều hơn khi bạn chụp ảnh selfie để làm cho kết quả thú vị hơn, tự nhiên hơn.

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn chia sẻ vị trí giữa iOS và Android trên Google Maps

Các bức ảnh đã được selfie với Vivo V9