Cú pháp đăng ký gói 4G vina sinh viên

Để đăng ký gói 4G Vina Sinh viên hiện nay có rất nhiều cách, thông qua các tổng đài ảo không rõ nguồn gốc có thể bạn sẽ bị tính phí rất nhiều. Mời xem bài hướng dẫn sau.

Bạn đang đọc: Cú pháp đăng ký gói 4G vina sinh viên

Đánh giá, thủ thuật và tin tức hot:

• Đang sử dụng Google Docs cần làm ngay những bước sau để tránh bị hack
  • Đã có thể cập nhật Android Nougat 7.0 tren Samsung Galaxy A5 2016
  • Galaxy A3 2017 được cập nhật android 7.0 Nougat

Để đăng ký gói 4G vina sinh viên thì cú pháp đăng ký gói 4G vina sinh viên bạn nên biết một số yêu cầu của nhà mạng như sau:

–  Bắt buộc phải đăng ký 3G Vinaphone trước đó.

–  Thiết bị cần hỗ trợ kết nối 4G

–  Sim 4G: Hiện nay các bạn có thể chuyển Sim đang dùng sang Sim 4G miễn phí. Người dùng cần phải cấu hình GPRS cho điện thoại để có thể bắt sóng 4G

Để chuyển đổi sim thường sang SIM 4G Vinaphone, bạn chỉ cần cầm theo SIM và giấy chứng minh nhân dân tới các văn phòng giao dịch của VinaPhone để đổi tất cả đều miễn phí.

Nếu bạn không thực hiện các yêu cầu trên thì sim bạn bị lỗi không đăng ký được gói 4G cho sim sinh viên.

Cú pháp đăng ký gói 4G vina sinh viên

Các tỉnh thành phố trọng điểm phủ sóng 4G VinaPhone như sau:

–  Hà Nội

–  Thành phố Hồ Chí Minh

–  Bạc Liêu

–  Cà Mau

–  Lâm Đồng

–  Kiên Giang

–  Bình Dương

–  Đồng Nai

–  Vũng Tàu

Nếu bạn không nằm trong danh sách các vùng phủ sóng 4G trên thì sim bạn bị lỗi không đăng ký được gói 4G cho sim sinh viên.

Cách đăng ký gói 4G vina sinh viên, cú pháp đăng ký gói 4G vina sinh viên như sau:

Sau một thời gian thử nghiệm, VinaPhone đã chính thức phủ sóng 4G tại Phú Quốc, và để đăng ký 4G VinaPhone người dùng chỉ cần nắm được các gói cước data hiện đang được VinaPhone cung cấp mà thôi.

Theo VinaPhone công bố, hãng không phát hành gói cước 4G mới mà chỉ sử dụng sử dụng các gói dịch vụ đang cung cấp để đăng ký 4G VinaPhone và sử dụng đường truyền 4G. Nói cách khác gần như người dùng sẽ sử dụng những cú pháp đăng ký 3G như cũ để có thể đăng ký 4G VinaPhone nhé.

Tìm hiểu thêm: Cách đặt lại mật khẩu ghi chú trên iPhone nhanh chóng và chính xác nhất

Cú pháp đăng ký gói 4G vina sinh viên

>>>>>Xem thêm: Tính năng iOS 16.4 mới này sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả và lái xe an toàn hơn

Cú pháp đăng ký gói 4G vina sinh viên

đăng ký gói 4G vina sinh viên các bạn thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp: MAX gửi 888

Cước phí 50.000 VNĐ. Bạn có 600MB tốc độ cao và miễn phí cước vượt gói. Gói cước tự hủy trong vòng 3 người ngày kể từ ngày đăng ký trước đó nếu tài khoản của bạn không đủ để gia hạn.

Khi bạn muốn đăng ký gói 4G vina sinh viên thì chỉ cần soạn tin nhắn sau: HUY MAX gửi 888 (miễn phí).

Nếu bạn gặp lỗi không đăng ký được gói 4G cho sim sinh viên thì có thể đến chi nhánh của vinaphone để được giải đáp hoặc gọi tổng đài. 18001091 để được giải đáp trực tiếp.

Minh Hieu

Nguồn: Tổng hợp