5 mẹo trên vivo Y33s sẽ giúp bạn trải nghiệm ấn tượng hơn

Sau khi vivo giới thiệu chiếc vivo Y33s tại thị trường Việt Nam, chiếc điện thoại này đã thu hút khá nhiều sự chú ý từ người dùng. Giao diện FunTouch OS 11.1 dựa trên Android 11 sẽ giúp cho trải nghiệm của người dùng được nâng cao hơn bao giờ hết.

Với mức giá chỉ 6.99 triệu, những gì mà vivo Y33s có được sẽ cung cấp đầy đủ mọi nhu cầu của người dùng phân khúc tầm trung. Chưa kể, bạn có thể sở hữu chiếc điện thoại này với giá hấp dẫn khi được giảm ngay 300.000 đồng vào giá máy đến hết ngày 3/1/2022. Nhưng trước hết, hãy cùng Blogkienthuc.edu.vn điểm qua 5 mẹo hay có trên Y33s của vivo nhé!

Bạn đang đọc: 5 mẹo trên vivo Y33s sẽ giúp bạn trải nghiệm ấn tượng hơn

1. Hiệu ứng động

Hiệu ứng động là một tính năng độc đáo và được tích hợp vào FunTouch OS độc quyền của vivo. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh những hiệu ứng có sẵn để làm cho chiếc điện thoại của bạn thêm phần sống động và nổi bật hơn. Trên vivo Y33s, có ba hiệu ứng động bạn có thể thay đổi, bao gồm Hình động mở khóa và vào màn hình chính, hình động nhận dạng khuôn mặt và hình động sạc.

Để kích hoạt tính năng này, bạn truy cập vào Cài đặt, chọn Hiệu ứng động, sau đó lựa chọn hiệu ứng bạn muốn đổi và chọn kiểu hiệu ứng cho nó là xong.

2. Bật RAM mở rộng

Công nghệ RAM mở rộng là công nghệ tiên phong của vivo và đã được áp dụng trên khá nhiều dòng smartphone của hãng. Lần này, vivo Y33s cũng được trang bị công nghệ này, cho phép phân bổ thêm 4GB từ ROM sang RAM bằng thuật toán, giúp máy đạt RAM tối đa lên đến 12GB, mọi tác vụ đa nhiệm sẽ được đảm nhận một cách trơn tru, mượt mà.

Thông thường, công nghệ RAM mở rộng này sẽ được bật sẵn từ trước, nhưng bạn cũng cần kiểm tra cũng như cần biết để có thể sử dụng dễ dàng hơn. Truy cập vào Cài đặt > RAM & Không gian lưu trữ > RAM và bật RAM mở rộng lên.

3. Thay đổi thao tác sử dụng

Hệ điều hành Android 11 giờ đây hầu như đều được tùy chỉnh thao tác sử dụng bao gồm cả các nút điều hướng và cử chỉ vuốt chạm. Tuy nhiên mỗi nhà sản xuất, mỗi giao diện tùy biến khác nhau hoàn toàn, do đó bạn có thể tham khảo các thay đổi của vivo Y33s bằng cách truy cập vào Hệ thống trong Cài đặt, chọn Di chuyển trên hệ thống, sau đó chọn thao tác bạn mong muốn và ở đây cũng sẽ có những dòng hướng dẫn để sử dụng.

4. Kích hoạt tính năng hành động nhanh

Hành động nhanh là một trợ năng, khi được bật nó sẽ giúp người dùng bật một trong các chức năng đã chỉ định khi màn hình tắt và bạn thực hiện nhấn và giữ phím giảm âm lượng. Tính năng này sẽ tiết kiệm được thời gian, tuy nhiên nó sẽ không thực hiện được khi bạn đang phát nhạc hoặc cảm biến IR được bật.

Truy cập vào Cài đặt > Lối tắt và trợ năng > Hành động nhanh và bật nó lên, sau đó ở phần chọn tính năng, bạn chọn tính năng muốn sử dụng là xong.

Tìm hiểu thêm: Cách tải ứng dụng trên máy tính vừa có bản quyền lại vừa miễn phí

5. Bật chế độ siêu trò chơi và chặn thông báo

Người dùng vivo chắc hẳn đã quá quen với chế độ siêu trò chơi độc quyền, bạn chỉ cần bật mục trong chế độ này, bạn sẽ đắm chìm trong những trận game mà không bị làm phiền hay gặp bất cứ trở ngại, vướng bận nào.

5 mẹo trên vivo Y33s sẽ giúp bạn trải nghiệm ấn tượng hơn

Đầu tiên, truy cập vào Chế độ siêu trò chơi trong Cài đặt, sau đó bật Thanh bên trò chơi lên và kích hoạt các mục trong Không làm phiền theo ý muốn của bạn. Ngoài ra tại đây, bạn cũng có thể chọn chất lượng âm thanh và hiệu ứng âm thanh cho trò chơi

5 mẹo trên vivo Y33s sẽ giúp bạn trải nghiệm ấn tượng hơn

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn làm chữ chạy thú vị trên Instagram có thể bạn chưa biết

Trên đây là 5 mẹo hay có trên giao diện FunTouch OS của vivo Y33s, bạn nên lưu ngay để dễ dàng trải nghiệm cũng như sử dụng được nhanh chóng hơn. Hãy theo dõi Blogkienthuc.edu.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm này cũng như những tin tức công nghệ khác nhé!

Tham khảo điện thoại Vivo Y35!