3 thủ thuật hay mà bạn nên biết cho Galaxy S9

Trong bài viết, Blogkienthuc.edu.vn sẽ chia sẻ cho các bạn 3 thủ thuật hay mà ai cũng nên biết để mang lại trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng Galaxy S9 / Galaxy S9+.

Trong bài viết, Blogkienthuc.edu.vn sẽ chia sẻ cho các bạn 3 thủ thuật hay mà ai cũng nên biết để mang lại trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng Galaxy S9/Galaxy S9+.

Bạn đang đọc: 3 thủ thuật hay mà bạn nên biết cho Galaxy S9

3 thủ thuật hay mà bạn nên biết cho Galaxy S9

Đúng là Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+ là những điện thoại tập trung vào cải tiến camera trong năm 2018. Tuy nhiên, nó không phải là điều duy nhất mà các flasghip mới nhất của Samsung mang lại. Những điện thoại này cũng có một bộ xử lý mạnh mẽ và không cần phải nói, một màn hình hiển thị tuyệt vời nhất trên thị trường hiện nay cùng nhiều tính năng thú vị. Nhưng chắc chắn, vài tính năng mà Samsung mang lên cho S9/S9+ vẫn chưa được khám phá hết. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn 3 thủ thuật hay mà ai cũng nên biết trên các điện thoại này.

Đa nhiệm

3 thủ thuật hay mà bạn nên biết cho Galaxy S9

Samsung đã là một người đi đầu về khả năng đa nhiệm trên những điện thoại của họ, trước khi Android Nougat được giới thiệu. Vì vậy, Galaxy S9/Galaxy S9+ luôn có các tính năng liên quan tới đa tác vụ hay ho.

Ngoài tính năng đa cửa sổ tiêu chuẩn hiện nay, bộ đôi flagship của Samsung sẽ cho phép bạn mở một ứng dụng trên ứng dụng khác. Chế độ này được gọi là Pop-up, tất cả những gì bạn cần làm là vuốt theo đường chéo từ góc màn hình, và ứng dụng hiện đang mở sẽ trượt vào một cửa sổ nhỏ. Đồng thời, bạn có thể làm việc trên các ứng dụng khác của bạn.

Tìm hiểu thêm: Cách bật thông báo trên ứng dụng Sendo vô cùng đơn giản và nhanh chóng

3 thủ thuật hay mà bạn nên biết cho Galaxy S9

Để bật tính năng này, hãy đi vào Settings > Advanced Features > Multi window và kích hoạt chế độ Pop-up view action.

Tăng cường tốc độ tải xuống

3 thủ thuật hay mà bạn nên biết cho Galaxy S9

Download Booster lần đầu tiên xuất hiện trên Galaxy Alpha đã được mang lên rất nhiều điện thoại thông minh khác của Samsung, và Galaxy S9 cũng có. Chế độ tiện dụng này kết hợp cả Wi-Fi và dữ liệu di động để tăng tốc quá trình tải xuống.

Tất cả những gì bạn phải làm là vào Connections> More connections settings và bật công tắc Download Booster. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng một gói cước giới hạn thì nên suy nghĩ việc kích hoạt tính năng này.

Tùy chỉnh cài đặt Wi-Fi

3 thủ thuật hay mà bạn nên biết cho Galaxy S9

>>>>>Xem thêm: Cách chặn bình luận theo từ khoá trên TikTok để tránh những từ ngữ tiêu cực bạn nên lưu ngay

Với Galaxy S9 và Galaxy S9+ mới bạn có thể tùy chỉnh cài đặt Wi-Fi nhiều hơn nữa. Trong số đó, tính năng yêu thích của mình là tùy chọn cho phép Wi-Fi tự động kích hoạt ở những nơi mà mình thường xuyên truy cập. Nghe rất thú vị, phải không?

Để kích hoạt tính năng này, hãy nhấn vào nút Wi-Fi và nhấn tùy chọn Nâng cao ở góc trên bên phải. Cuối cùng, bạn chỉ cần bật Turn on Wi-Fi automatically.

Theo guidingtech