Là người thường xuyên sử dụng TikTok thì bạn nên tham khảo bài viết bên dưới để sử dụng khi cần thiết nhé. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách lướt TikTok mà không cần phải dùng tay, đây chắc hẳn cũng là băn khoăn của nhiều người dùng, cùng theo dõi nhé!

Trong nhiều trường hợp bạn không rảnh tay nhưng vẫn muốn lướt xem video TikTok nhưng không biết phải làm như thế nào thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Bên dưới FPTShop sẽ chia sẻ bạn cách lướt video TikTok không cần chạm trên màn hình điện thoại vô cùng thú vị.

Bạn đang đọc: 2 cách lướt video TikTok không cần chạm tay trên màn hình cực đơn giản mới nhất 2023

Cách lướt TikTok không cần dùng tay chạm trên màn hình

Cách 1: Cách bật chế độ tự động lướt trên TikTok

Bước 1: Đầu tiên bạn cần làm là cập nhật ứng dụng TikTok của mình lên phiên bản mới nhất > Sau khi cập nhật xong bạn mở ứng dụng TikTok lên.

Bước 2: Nhấn giữ một video bất kỳ > Nhấn chọn Cuộn tự động, lúc này bạn đã có thể sử dụng tính năng này. Khi hết video ứng dụng sẽ tự động lướt sang video khác.

Tìm hiểu thêm: Bạn thường xuyên bị làm phiền trên Facebook.! Bài viết này sẽ hữu ích với bạn.!!!

>>>>>Xem thêm: STT nắng, caption hay, câu nói hay nhất về nắng trong tình yêu và cuộc sống

Để tắt chế độ tự động lướt này bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng ngừng cuộn ở góc trên bên phải là được rồi.

Cách 2: Sử dụng khẩu lệnh để lướt TikTok mà không dùng tay

Một trong những cách khá hay và dễ thực hiện để lướt TikTok không cần dùng tay đó là sử dụng thông qua khẩu lệnh. Bạn tham khảo bài viết Cách lướt TikTok bằng khẩu lệnh mà không cần dùng tay trên iPhone siêu thú vị để biết chi tiết cách thực hiện nhé!

Trên đây là 2 cách đơn giản và dễ thực hiện giúp bạn có thể lướt video trên TikTok khi không tiện dùng tay, vô cùng tiện lợi phải không nào. Hãy lưu lại và thực hiện thử nhé, chúc các bạn thành công!