Vợ tắm 6 lần/ngày, chồng đòi ly hôn vì ‘hết chịu nổi’

0
133
Vợ tắm 6 lần/ngày, chồng đòi ly hôn vì 'hết chịu nổi'
Vợ tắm 6 lần/ngày, chồng đòi ly hôn vì 'hết chịu nổi'

Không chỉ tắm 6 lần mỗi ngày, người vợ còn có những yêu cầu khác với chồng khiến anh “hết chịu nổi” và đã đệ đơn ly hôn.

Anh Rohit và chị Sumathi (tên nhân vật đã thay đổi) đến từ Bangalore, bang Karnataka, Ấn Độ, đã kết hôn vào năm 2009 trước sự đồng ý của hai bên gia đình. Sau khi kết hôn, cặp vợ chồng tới London (Anh) sinh sống, nhưng vài năm trước đã trở về quê nhà. 

Đáng nói, chị Sumathi mắc chứng OCD (rối loạn ám ảnh cưỡng chế) – một dạng rối loạn tâm thần. Với trường hợp của chị Sumathi, chị mắc “bệnh ưa sạch sẽ”. 

Vấn đề càng trở nên nghiêm trọng hơn kể từ khi đứa con đầu lòng của cặp vợ chồng chào đời. Mỗi lần anh Rohit đi làm về, chị lại liên tục yêu cầu anh lau chùi điện thoại, giày dép và quần áo. 

Vợ tắm 6 lần/ngày, chồng đòi ly hôn vì 'hết chịu nổi'

Người phụ nữ mắc bệnh “ưa sạch sẽ” nên chị đã tắm tới 6 lần/ngày. Ảnh minh họa

Sau đó, anh đã đưa vợ tới gặp bác sĩ tâm lý và vấn đề ngày càng giảm nhẹ. Thế nhưng, chứng bệnh này lại tiếp tục bùng phát sau khi Sumathi sinh con thứ hai. 

Tình trạng của người vợ trở nên tồi tệ hơn sau lệnh phong tỏa xã hội vì Covid-19 vào năm 2020. Chị Sumathi tắm tới 6 lần/ngày. Không chỉ vậy, chị còn yêu cầu anh phải rửa máy tính xách tay, điện thoại di động bằng… xà phòng và nước. Tủ giày và tủ sách của các con cũng được Sumathi dọn dẹp, lau chùi liên tục. 

Không thể chịu đựng được cảnh này nữa, anh Rohit mới đây đã đệ đơn ly hôn tới đồn cảnh sát. Cảnh sát sau đó đã chuyển vấn đề này đến một tổ chức giúp đỡ phụ nữ ở Bangalore.

Theo An Chi (Saostar.vn)

LEAVE A REPLY