‘Thủ phạm’ quen mặt khiến ham muốn tình dục luôn ở mức thấp, đọc để tránh xa

0
8
Dưới đây là những thói quen hàng ngày âm thầm ‘giết chết’ đời sống tình dục của bạn nhanh chóng.

Tiêu thụ nhiều thức ăn nhanh

Nếu bạn là một người nghiện đồ ăn nhanh, bạn sẽ “làm đầy” cơ thể mình với rất nhiều carbs tinh chế, đường và chất béo bão hòa, chất béo chuyển hóa. Điều này có thể làm chậm tốc độ lưu thông máu trong cơ thể, từ đó khiến ham muốn tình dục luôn ở mức thấp.

'Thủ phạm' quen mặt khiến ham muốn tình dục luôn ở mức thấp, đọc để tránh xa
Thức ăn nhanh làm chậm tốc độ lưu thông máu trong cơ thể, từ đó khiến ham muốn tình dục luôn ở mức thấp. Ảnh minh họa: Internet

Để cải thiện đời sống chăn gối, bạn nên hạn chế thực phẩm chứa nhiều tinh bột, dầu mỡ và tăng cường rau xanh, trái cây và protein thực vật (đậu, đậu nành, các loại hạt…)

Ăn quá nhiều muối

'Thủ phạm' quen mặt khiến ham muốn tình dục luôn ở mức thấp, đọc để tránh xa - 1
Tiêu thụ thức ăn quá nhiều muối là nguyên nhân gây cao huyết áp, khiến ham muốn bị suy giảm. Ảnh minh họa: Internet

Tiêu thụ thức ăn quá nhiều muối là nguyên nhân gây cao huyết áp, khiến ham muốn bị suy giảm. Do vậy, để cải thiện đời sống tình dục, hãy tránh xa các thực phẩm đóng gói sẵn, vì chúng có nhiều natri.

Cơ thể luôn căng thẳng

'Thủ phạm' quen mặt khiến ham muốn tình dục luôn ở mức thấp, đọc để tránh xa - 2
Căng thẳng và lo lắng kéo dài có thể khiến ham muốn chuyện ấy luôn ở mức thấp. Ảnh minh họa: Internet

Căng thẳng và lo lắng kéo dài có thể làm bạn bị kiệt sức, khiến ham muốn chuyện ấy luôn ở mức thấp. Vì vậy thay vì để tâm trí luôn tràn ngập suy nghĩ, bạn hãy hướng bản thân đến những giải pháp tích cực hơn để giải quyết vấn đề. Bên cạnh đó nên dành thời gian để làm giảm căng thẳng cho bản thân như đi dạo trong công viên, học yoga hoặc xem phim hài…

Bỏ qua màn dạo đầu

'Thủ phạm' quen mặt khiến ham muốn tình dục luôn ở mức thấp, đọc để tránh xa - 3
90% đồng ý rằng tình dục trở nên tuyệt vời và kéo dài hơn khi họ nhận được kích thích trong màn dạo đầu. Ảnh minh họa: Internet

Trong cuộc khảo sát với hơn 8.700 người, 90% đồng ý rằng tình dục trở nên tuyệt vời và kéo dài hơn khi họ nhận được kích thích trong màn dạo đầu.

Uống quá nhiều rượu, bia

'Thủ phạm' quen mặt khiến ham muốn tình dục luôn ở mức thấp, đọc để tránh xa - 4
Nam giới uống quá nhiều rượu bia sẽ không thể kiểm soát khả năng cương cứng của dương vật. Ảnh minh họa: Internet

Một chút rượu có thể làm bạn thư giãn và tăng hưng phấn khi ân ái, nhưng uống nhiều đến mức say bí tỉ thì lại mang đến nhiều rắc rối. Đặc biệt ở nam giới, khi say họ sẽ không thể kiểm soát được khả năng cương cứng, xuất tinh của mình. Do vậy, hãy luôn uống có chừng mực nếu bạn muốn có một đêm nồng nhiệt.

Không kiểm soát số đo vòng eo

'Thủ phạm' quen mặt khiến ham muốn tình dục luôn ở mức thấp, đọc để tránh xa - 5
Nam giới có số đo vòng eo quá khổ sẽ làm tăng nguy cơ rối loạn cương dương. Ảnh minh họa: Internet

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nam giới có số đo vòng eo quá khổ sẽ làm tăng nguy cơ rối loạn cương dương hơn những người có vùng bụng nhỏ. Do đó, việc giảm cân, đặc biệt kiểm soát số đo vòng eo sẽ có thể tăng hiệu suất trong phòng ngủ của bạn.

Hút thuốc

Hút thuốc lá sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và ham muốn tình dục ở cả hai giới. Theo đó các hóa chất trong thuốc lá có thể gây rối loạn lưu lượng máu, đặc biệt ở nam giới.

Theo Yên Lam (Phunusuckhoe.vn)

LEAVE A REPLY