Phòng khám tai mũi họng TPHCM

0
139

Các căn bệnh về tai mũi họng thường đeo bám dai dẳng và “gặm nhắm” dần dần sức khỏe của người bệnh, đã trở thành nỗi ám ảnh của không ít người khi thời tiết giao mùa. Với mong muốn trả lại sức khỏe vốn có cho người bệnh, phòng khám tai mũi họng Hoàn Cầu được thành lập. Phòng khám luôn cố gắng và nỗ lực hoàn thiện để trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho mọi bệnh nhân.

Đa khoa Hoàn Cầu – bệnh viện tai mũi họng uy tín tại TPHCM

Phòng khám tai mũi họng Hoàn Cầu tọa lạc tại địa chỉ số 80 – 82 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5 là một trong những cơ sở y tế khám chữa bệnh theo phương pháp hiện đại, uy tín, chất lượng cao tại TP.HCM hiện nay. Phòng khám được Sở y tế TP.HCM phê duyệt và cấp giấy phép hoạt động.

Từ khi thành lập đến nay, phòng khám tai mũi họng Hoàn Cầu đã và đang là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín không chỉ trong nội thành TP.HCM, mà còn được người dân ở các tỉnh thành lân cận tìm đến. Hoàn Cầu tự hào đã chữa khỏi cho hàng ngàn ca bệnh tai mũi họng, kể cả các bệnh lý mãn tính.

Phòng khám thực hiện khám chữa hầu hết các bệnh lý về tai mũi họng như:

>>> Bệnh lý về họng: viêm amidan, viêm V.A, viêm họng (cấp – mãn tính), viêm họng hạt, chứng ngáy ngủ, sỏi amidan,…

>>> Bệnh lý về mũi: viêm mũi, viêm xoang, viêm mũi, phì đại cuốn mũi, polyp mũi,…

>>> Bệnh lý về tai: viêm tai giữa, viêm tai ngoài, điếc tai, ù tai,…

Để mang lại hiệu quả khám chữa bệnh cao nhất cho bệnh nhân, từ khâu thăm khám, chẩn đoán bệnh đến đưa ra phác đồ điều trị đều được quản lý một cách chặt chẽ. Các bác sĩ sẽ kiểm tra, tùy theo nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh kèm theo cơ địa người bệnh sẽ đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

+ Các bệnh về mũi họng: Áp dụng phương pháp JCIC – Plasma nhiệt độ thấp công nghệ Mỹ, điều trị sâu, hiệu quả rõ rệt và hạn chế tái phát tối đa.

+ Các bệnh về tai: Liệu pháp Đông – Tây y kết hợp là liệu trình là liệu trình sử dụng thuốc Đông y kết hợp với các bức sóng giúp tiêu viêm, diệt khuẩn, phục hồi khả năng nghe của tai hiệu quả.

Đa khoa Hoàn Cầu – phòng khám tai mũi họng hàng đầu tại TPHCM

Đa khoa Hoàn Cầu – phòng khám tai mũi họng hàng đầu tại TPHCM

Thực hiện khám và điều trị bệnh tại Phòng khám tai mũi họng Hoàn Cầu đều là những chuyên gia đầu ngành, đã từng công tác tại các bệnh viện lớn trong cả nước. Không chỉ giỏi chuyên môn mà các bác sĩ còn là người luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp các thắc mắc cũng như đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất cho bệnh nhân lúc cần thiết.

Luôn lấy con người là gốc trong khám chữa bệnh, mục tiêu khám chữa bệnh của phòng khám không chỉ dừng lại ở điều trị bệnh mà các bác sĩ còn quan tâm, chú trọng đến tổng thể sức khỏe của người bệnh sau khi được điều trị tại phòng khám để giúp bệnh nhân có thể hồi phục nhanh nhất.

Bên cạnh đó, khi đến đây, bệnh nhân không cần phải bốc số hay xếp hàng chờ đợi hàng giờ để đến lượt khám chữa bệnh, bởi thủ tục được thực hiện rất nhanh chóng, dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên.

Để góp phần làm giảm áp lực về chi phí cho bệnh nhân, trước khi bước vào liệu trình điều trị, các bác sĩ sẽ tư vấn rõ ràng các mức chi phí phù hợp với từng phương pháp chữa bệnh để giúp bệnh nhân có thể chủ động hơn về vấn đề này và khoản chi phí này sẽ không có phát sinh thêm.

Đến với bệnh viện tai mũi họng Hoàn Cầu, bạn sẽ cảm nhận được một chất lượng dịch vụ cũng như môi trường chữa bệnh tốt nhất hiện nay.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu: http://dakhoahoancau.vn/

Địa chỉ: 80 – 82 CH U VĂN LIÊM, P.11, Q.5, TP.HCM

Hotline miễn phí: (028) 3923 9999

taimuihong◊http://benhvientaimuihong.vn/

PV

Tags

sức khỏetai mũi họng

0