Nam giới cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến khoái cảm khi quan hệ?

0
11
Nhiều nam giới lo ngại rằng việc cắt da bao quy đầu sẽ khiến “cậu nhỏ” mất đi sự hấp dẫn và giảm khoái cảm khi quan hệ. Vậy liệu nhận định này có đúng?

Việc cắt da bao quy đầu sẽ giải quyết tình trạng hẹp bao quy đầu, hạn chế nguy cơ nhiễm trùng, các bệnh lây qua đường tình dục, nhiễm trùng đường tiết niệu… Tuy nhiên, việc phải cắt bỏ lớp da tại bộ phận nhạy cảm này lại khiến cánh mày râu vô cùng lo lắng, liệu phẫu thuật cắt bao quy đầu có khiến họ mất đi hưng phấn khi quan hệ hay không.

Nam giới cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến khoái cảm khi quan hệ?
Phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới giải quyết được nhiều bệnh lý tiềm ẩn. Ảnh minh họa: Internet

Một số bác sĩ chuyên khoa cho rằng, việc cắt bao quy đầu có thể làm giảm khoái cảm khi ân ái, vì tiểu phẫu này sẽ loại bỏ hàng ngàn đầu dây thần kinh trong dương vật. Tuy nhiên, tiến sĩ Alex Shteynshlyuger, trưởng khoa tiết niệu tại New York (Hoa Kỳ) chia sẻ, cắt bao da quy đầu sẽ không gây ra bất kỳ thay đổi đáng kể nào cho nam giới.

Theo đó, một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2016 cũng đã đưa ra kết luận rằng, cắt bao quy đầu không gây ảnh hưởng đáng kể nào đến hoạt động tình dục của bạn. Những nam giới tham gia vào cuộc thử nghiệm cũng đã cho thấy, những người đã cắt bao quy đầu cũng trải qua mức độ cực khoái tương tự như những người chưa thực hiện phẫu thuật này.

Nam giới cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến khoái cảm khi quan hệ? - 1
Việc cắt bao quy đầu không gây ảnh hưởng đáng kể nào đến hoạt động tình dục của bạn. Ảnh minh họa: Internet

Nhưng liệu phụ nữ có cảm giác như thế nào khi nói về vấn đề cắt bao quy đầu? Theo kết quả khảo sát ở Kingston (Jamaica) phỏng vấn 100 nam và 98 nữ, trong khi chỉ 60% nam giới có nghe về thủ thuật cắt bao quy đầu và tỷ lệ này ở nữ giới lại lên đến 67%.

Một nghiên cứu tại úc còn cho thấy rằng, phụ nữ khi quan hệ với người đã cắt bao quy đầu có khả năng đạt cực khoái cao hơn. Trong đó, 10,2% nữ giới và 18% nam giới đồng tình dương vật trong hấp dẫn hơn khi “cậu nhỏ” được cắt bao quy đầu.

Nam giới cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến khoái cảm khi quan hệ? - 2
Một số nữ giới cảm thấy “cậu nhỏ” hấp dẫn hơn khi cắt bao quy đầu. Ảnh minh họa: Internet

Qua các con số thống kê trên có thể thấy rằng, phụ nữ gần như không bận tâm đến bao quy đầu của cánh mày râu. Theo đó, những nụ hôn nóng bỏng hay các kích thích đúng trong màn dạo đầu mới chính là yếu tố quyết định khoái cảm của cả hai khi ân ái. Thay vì vậy, hãy tìm một bệnh viện và bác sĩ uy tín để quá trình để quá trình phẫu thuật diễn ra tốt đẹp.

Theo Yên Lam (Phunusuckhoe.vn)

LEAVE A REPLY