Không phải kéo dài thời gian ‘yêu’, đây mới là điều phụ nữ mong đối tác thấu hiểu khi quan hệ

0
60

Dưới đây là những điều bất kỳ phụ nữ cũng mong được cánh mày râu thấu hiểu khi ân ái.

Phụ nữ không thể đạt cực khoái âm vật nếu không có sự “va chạm”

Dương vật có thể trở nên cương cứng dễ dàng hơn nhiều so với âm vật. Sự cương cứng của nam giới có thể đến từ một ý nghĩ, thị giác, âm thanh, cảm giác hoặc thậm chí là ngẫu nhiên. Nhưng sự cương cứng của nữ giới chỉ có thể đạt được ở bên trong bằng cách chà xát âm vật ở bên ngoài cho đến khi đạt được giai đoạn cực khoái.

Hiểu được tầm quan trọng của màn dạo đầu

Không phải kéo dài thời gian ‘yêu’, đây mới là điều phụ nữ mong đối tác thấu hiểu khi quan hệ

Màn dạo đầu không chỉ giúp cả hai tăng thêm khoái cảm khi ân ái mà còn giúp “cuộc yêu” diễn ra trơn tru hơn. Ảnh minh họa: Internet

Màn dạo đầu không chỉ giúp cả hai tăng thêm khoái cảm khi ân ái mà còn giúp “cuộc yêu” diễn ra trơn tru hơn. Bên cạnh đó, nam giới rất dễ cương cứng nhưng phụ phải cần kích thích âm vật để tăng bôi trơn âm đạo và cương cứng trước khi “xâm nhập”. Mặt khác nhờ vào sự giúp đỡ của màn dạo đầu, nam giới còn ăn gian được thời gian quan hệ và tránh gây đau cho đối tác khi ân ái.

Không phải cứ kéo dài thời gian quan hệ thì càng vui vẻ

Thông thường màn dạo đầu nên được dành nhiều thời gian hơn so với “phần chính”. Nếu trong vòng 10 phút kể từ khi “xâm nhập” mà cô ấy vẫn chưa thể đạt cực khoái, thì khả năng họ không thể “lên đỉnh” là rất cao. Bên cạnh đó, nếu nữ giới không nhận được các kích thích tình dục đúng trong màn dạo đầu, họ sẽ không thể có được cơn cực khoái chỉ đơn thuần từ sự thâm nhập.

Giả vờ “lên đỉnh” để làm hài lòng đối tác

Không phải kéo dài thời gian ‘yêu’, đây mới là điều phụ nữ mong đối tác thấu hiểu khi quan hệ - 1

Phụ nữ thường sẽ giả vờ “lên đỉnh” khi ân ái để làm hài lòng người đàn ông của mình. Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ thường sẽ giả vờ “lên đỉnh” khi ân ái để làm hài lòng người đàn ông của mình. Do vậy nam giới nên hiểu làm thế nào để thỏa mãn nhu cầu của phụ nữ và tinh tế để nhận ra những khoảnh khắc nào nàng đang “diễn kịch”. Cách tốt nhất là chia sẻ và luôn cố gắng tạo ra những điều mới mẻ ngay trong chính căn phòng ngủ của mình, để “cuộc yêu” không bao giờ trở nên nhàm chán.

Được quan tâm sau mỗi “cuộc yêu”

Phụ nữ cần một cái hôn lên trán, một cử chỉ ngọt ngào, một ánh mắt quan tâm, trìu mến sau mỗi cuộc “yêu” để họ không phải cảm thấy nuối tiếc vì đã “lên giường” với đối tác.

Vì thế, thay vì lăn ra ngủ ngay lập tức, hãy dành chút thời gian để thể hiện sự thích thú, hài lòng và quan tâm dành cho cô ấy.

Theo Yên Lam (Phunusuckhoe.vn)

LEAVE A REPLY