Đêm hôm cưới, vợ ôm gối xuống đất nằm và đề nghị được cưới vợ mới cho chồng

0
14
Tôi vừa bước vào phòng, vợ đã vội mang gối xuống đất nằm và bảo sẽ không làm chuyện ấy với tôi. Bởi vì cô ấy thấy bản thân không xứng với tình yêu của tôi.

Tuần trước là đêm tân hôn của chúng tôi nhưng mọi việc diễn ra vượt ngoài sự tưởng tượng của tôi. Cứ ngỡ sẽ có một đêm ấn tượng để đời, nào ngờ lại làm tan nát tình cảm vợ chồng.

Tôi vừa bước vào phòng, vợ đã vội mang gối xuống đất nằm và bảo sẽ không làm chuyện ấy với tôi. Bởi vì cô ấy thấy bản thân không xứng với tình yêu của tôi. Chẳng hiểu chuyện gì xảy ra với vợ nữa? Tôi yêu cầu cô ấy nói lý do tại sao lại thay đổi chóng mặt vậy?

Vợ rơi nước mắt nói là 3 tuần trước, bạn trai cũ đã hẹn cô ấy ra ngoài nói chuyện lần cuối, trước khi tiễn bạn gái đi lấy chồng. Người bạn đó đã ép vợ tôi uống rượu để rồi không kiểm soát được bản thân và đã bị người ta đưa vào nhà nghỉ.

Tôi tức giận hỏi tại sao không nói sớm? Vợ bảo mẹ không cho phép làm thế, vì sẽ làm mất mặt gia đình, với lại mẹ rất ưng tôi.

Vợ còn đề nghị hai đứa sẽ chọn một ngày hợp lý rồi ly hôn, vợ sẽ tìm một người con gái tốt để giới thiệu cho tôi.

Tâm sự đàn ông, tâm sự gia đình, chuyện vợ chồng
Ảnh minh họa

Tôi biết vợ qua lại với người đàn ông chẳng ra gì, tôi muốn giúp cô ấy thoát khỏi con người đó. Cũng vì quá yêu vợ, tôi cắn răng bỏ qua tất cả, chấp nhận tiếp tục cuộc hôn nhân này. Nhưng cả một tuần nay, cô ấy không cho tôi chạm vào người, tối qua vợ còn báo tin đã mang thai. Cô ấy đã viết đơn ly hôn, đặt sẵn trên bàn bắt tôi ký vào. Nhưng tôi do dự chưa ký.

Nửa đêm, khát nước, tôi tỉnh giấc và sững sờ khi nhìn thấy vợ đang nói chuyện điện thoại. Trong màn đêm yên tĩnh, tôi nghe rõ được tiếng người đàn ông bên kia nói chuyện với vợ tôi.

Tôi bàng hoàng khi biết cô ấy chấp nhận cưới tôi vì sức ép của gia đình, chứ không có tình cảm gì với tôi. Cô ấy vẫn còn rất mặn nồng với tình cũ. Lần này Q sẽ ly hôn tôi để quay về với tình cũ.

Từ trước đến nay, tôi chưa gặp được người con gái nào mình yêu nhiều như Q. Tôi thật sự rất đau lòng khi phải buông bỏ người con gái mình yêu thương suốt 2 năm nay. Tôi rất lo lắng cho tương lai của Q sẽ tan nát hết nếu quay về với bạn trai cũ.

Thật sự tôi không biết phải níu kéo vợ thế nào nữa?

 

Theo VA (Công lý & Xã hội)

LEAVE A REPLY