Cuồng nhiệt với người tình trong xe ô tô, vừa bước khỏi xe tôi mềm nhũn quỳ sụp

0
34

Sẵn hơi men trong người, lại nghĩ đến việc chưa được làm trong xe bao giờ, tôi vô cùng phấn khích. Hai đứa quấn quýt trên xe đến hơn 2 tiếng

Tôi năm nay 37 tuổi, sau hơn chục năm gây dựng sự nghiệp giờ đây tôi có một công ty làm ăn ổn định, doanh thu khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Bao nhiêu năm gây dựng sự nghiệp là bấy nhiêu năm tôi và vợ kết hôn, có hai đứa con khỏe mạnh, xinh xắn. Ở độ tuổi phong độ nhất, sự nghiệp thành công, gia đình đầm ấm, đề huề, tôi cũng muốn phiêu lưu cho cuộc đời thêm thi vị.

Vợ tôi xinh xắn, dịu dàng nhận được nhiều lời khen ngợi của nhiều người. Tuy nhiên, tôi thấy thiếu đi sự ngọt ngào, bốc lửa, cuồng nhiệt ở vợ.

Chính vì thế, khi vừa nhìn thấy Vi là tôi chấm ngay. Vi không quá xinh đẹp nhưng cô ấy có những thứ mà tôi cần, ở Vi có những thứ mà vợ tôi không có. Đó là ánh mắt rực lửa, 3 vòng nóng bỏng và nước da nâu khỏe khoắn. Một người phụ nữ gợi cảm như vậy khi ở trên giường sẽ khiến đàn ông phải chết chìm.

Với vẻ ngoài không xinh đẹp theo mẫu hình chung của mọi người nên khi tuyển Vi về làm thư ký sẽ không bị xét nét, mọi người sẽ nghĩ tôi là một người đứng đắn. Tôi chắc chắn mọi người sẽ đánh giá như thế nên yên tâm tuyển Vi về bên cạnh mình để tha hồ quấn quýt. Tôi cũng rất tự tin với một người vừa có ngoại hình, vừa có tiền, lại có quyền như tôi thật khó có người phụ nữ nào không gục ngã.

Thật đúng với suy nghĩ của tôi, sau 2 tháng làm việc thì tôi đã đưa được Vi lên giường. Trên giường, Vi bộc lộ sự hoàn hảo nhiệt tình, nóng bỏng, nồng nàn khiến tôi chết mê chết mệt.

Từ khi có quan hệ với nhau, tôi và Vi tận dụng mọi cơ hội để ân ái. Chúng tôi làm chuyện đó ở nhà nghỉ, thậm chí ở ngay phòng làm việc. Những lúc đi công tác cùng nhau thì thật đúng là thiên đường để chúng tôi hẹn hò.

Cuồng nhiệt với người tình trong xe ô tô, vừa bước khỏi xe tôi mềm nhũn quỳ sụp

Khi tuyển thư ký, vừa nhìn thấy Vi tôi đã chấm ngay. Ảnh minh họa

Hôm vừa rồi, đi tiếp đối tác về cũng đã hơn 10h đêm. Lúc lái xe qua một quãng đường vắng, Vi bảo tôi dừng lại rồi quay sang ôm hôn tôi đắm đuối. Sẵn trong người có hơi men, lại nghĩ đến việc chưa làm trên xe bao giờ, tôi phấn khích vô cùng. Hai đứa quấn quýt trên xe đến hơn 2 tiếng.

Lúc buông Vi ra là lúc gần 1h sáng, tôi vội nhắc Vi gọi taxi về nhà. Tôi cần về nhà ngay kẻo vợ thắc mắc. Vi xụ mặt tỏ vẻ không vui nhưng tôi hứa sẽ đền bù cho Vi sau nên Vi gọi xe đi về.

Tôi xuống trước mở cửa để Hân bắt taxi về. Khi vừa bước xuống xe, chân tôi bỗng mềm nhũn khi nhìn thấy cách đó khoảng 10m là chiếc xe vô cùng quen thuộc. Đó là xe của vợ tôi và người phụ nữ đang ngồi im lặng trong xe chính là cô ấy.

Trong lòng tôi chưa bao giờ sợ hãi đến thế. Tôi chạy vội về phía xe vợ đang đỗ, giữa đường còn suýt vấp ngã, tôi cố tỏ ra bình tĩnh hỏi vợ:

– Sao em lại ở đây?

-‘Chờ anh gần 3 tiếng rồi đấy. Anh xong việc chưa? Xong việc rồi thì về nhà chúng ta nói chuyện…. Bàn việc ly hôn’. Nói xong, không đợi tôi phản ứng lại, vợ tôi đã khởi động xe phóng đi trước.

Tôi vội vàng phóng xe về nhà mặc cho Vi ở phía sau gọi theo. Về tới nhà, vợ tôi ngồi chờ sẵn trong phòng khách, gương mặt lạnh lùng. Cô ấy đẩy lá đơn ly hôn đã được ký sẵn ra trước mặt tôi. Mặc cho tôi xin tha thế nào cô ấy cũng không đồng ý.

Vợ tôi cứng rắn nói: ‘ Trước khi kết hôn tôi đã nói rồi, chỉ một lần phản bội thì tất cả sẽ kết thúc’.

Dù qua lại với Vi nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ bỏ vợ. Cô ấy là một người phụ nữ lý tưởng khiến nhiều người ao ước, cô ấy là một người vừa có ngoại hình lại thông minh giỏi giang, là mẹ hiền dâu thảo, không có tính lẳng lơ chơi bời.

Quan trọng hơn cả, thành công của tôi hôm nay có đóng góp một phần không nhỏ của vợ. Cô ấy không chỉ là hậu phương vững chắc mà còn là quân sư đắc lực, thậm chí trong những năm đầu khởi nghiệp cô ấy còn là nhà lãnh đạo tài tình. Vợ đưa ra ý tưởng kinh doanh, liên hệ với khách hàng, lập mục tiêu và có nhiều ý tưởng đột phá. Một hai năm gần đây cô ấy mới giảm bớt lượng công việc, lui về hậu phương chăm sóc con cái nhưng vẫn theo sát và đưa cho tôi nhiều lời khuyên đúng lúc. Nếu không có cô ấy, tối biết làm sao bây giờ?

Tôi chỉ muốn phiêu lưu cho cuộc sống thêm thi vị mà đánh mất hạnh phúc gia đình. Tôi hối hận lắm. Tôi phải làm sao để được vợ tha thứ?

HL (Nguoiduatin.vn)

LEAVE A REPLY