Bật mí thú vị về sở thích tình dục ở hai giới

0
6
Nam giới có xu hướng thích sex trên xe ô tô, “yêu” dưới nước, quan hệ “cửa sau”; trong khi phụ nữ lại mong muốn được thỏa mãn nhiều hơn bằng đồ chơi tình dục.

Xu hướng tình dục hiện nay

Công ty nghiên cứu tiếp thị OnePoll (Hoa Kỳ) đã thực hiện một cuộc khảo sát trên 2.000 người Mỹ trong độ tuổi trưởng thành về những sở thích hàng đầu của họ liên quan đến chủ đề tình dục.

Dựa trên kết quả cuộc khảo sát, các nhà nghiên cứu đã nhận thấy rằng, 30% người Mỹ có xu hướng thích được làm chuyện ấy trên ô tô, 27% thích sex dưới nước và 25% mong muốn có sự hỗ trợ của sextoy khi ân ái. Tuy nhiên tỷ lệ này lại có sự chênh lệch ở hai giới.

Bật mí thú vị về sở thích tình dục ở hai giới
Ảnh minh họa: Internet

Theo đó, với nam giới, 33% đồng ý rằng họ tìm được khoái cảm mãnh liệt hơn khi quan hệ trên ô tô, 28% dành sự ưu tiên cho “yêu” dưới nước và 27% thích “yêu cửa sau”. Trong khi đó, có đến 28% nữ giới đồng ý rằng sử dụng đồ chơi tình dục sẽ mang lại nhiều kích thích hơn khi ân ái, 26% muốn làm chuyện ấy dưới nước và 26% quan hệ trên ô tô.

Tỷ lệ đàn ông thích “tình một đêm” cao hai lần so với phụ nữ, 26% và 11%. Danh sách 10 sở thích tình dục được yêu thích nhất của chị em bao gồm: chụp ảnh gợi cảm, trải nghiệm cảm giác mạnh khi quan hệ (bị trói, bịt mắt hay còng tay khi làm “chuyện ấy”).

Bật mí thú vị về sở thích tình dục ở hai giới - 1
Ảnh minh họa: Internet

Cuộc khảo sát còn thăm dò mức độ phiêu lưu và mong muốn trong chuyện phòng the của người Mỹ. Kết quả, 24% người tham gia trả lời rằng, họ mong muốn được trải nghiệm nhiều hơn những cảm giác mới lạ khi sex. Cụ thể 64% thừa nhận họ mong muốn được tận hưởng nhiều hơn sự đa dạng trong “chuyện ấy” với đối tác và 32% tiết lộ họ đã thử một tư thế quan hệ mới trong thời gian gần đây.

Một số phương pháp giúp đời sống tình dục thăng hoa hơn

Massage cho nhau

Theo các chuyên gia tại Hiệp hội Y học Hoa Kỳ, việc vợ chồng massage cho nhau, đặc biệt là massage vùng kín là hoạt động sinh lý an toàn. Nó không những giúp kích thích ham muốn ở cả hai giới, mà còn hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương cho quý ông.

Thử “yêu” tiếp lần 2

Nếu trước đây, vợ chồng bạn có thói quen gói gọn “cuộc yêu” chỉ trong 15-20 phút, vậy thì tại sao không thử thay đổi 10 phút cho mỗi lần quan hệ và thử “yêu” lần 2. Trên thực tế, các nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, nam và nữ giới đều “yêu” dai sức hơn vào lần sau và tinh trùng của “hiệp 2” còn chất lượng hơn lần trước.

Thường xuyên luyện bài tập Kegel

Các bài tập Kegels thực sự hữu ích cho cả nam và nữ, chúng được ví như chiếc chìa khóa mang lại khoái cảm mãnh liệt hơn cho “cuộc yêu”. Nó có tác dụng làm săn chắc các cơ âm đạo, cơ vùng đùi và tăng sức mạnh cơ bắp cho cơ quan sinh dục. Bài tập này nên thực hiện mỗi ngày 3 lần, mỗi lần tập co thắt từ 40 – 50 cái. Cách thực hiện là tự co thắt cơ vùng kín, sau đó thả lỏng ra. Thực hiện ít nhất 3 lần mỗi ngày.

Theo Yên Lam (Phunusuckhoe.vn)

LEAVE A REPLY