Thử ngay cách xem mình có bao nhiêu SIM điện thoại với thao tác cực đơn giản

Thử ngay cách xem mình có bao nhiêu SIM điện thoại với thao tác cực đơn giản

Chắc hẳn nhiều người vẫn chưa biết cách để xem mình có bao nhiêu SIM điện thoại cũng như thông tin SIM có chính xác hay không. Cách này được thực hiện cực đơn giản mà bạn nên biết.

SIM điện thoại là một thẻ mà người dùng điện thoại ngày nay không thể thiếu, người dùng có thể sử dụng để gọi điện, nhắn tin hay để truy cập dữ liệu mạng. Ở thời điểm này, mỗi người sẽ có thể sở hữu cùng lúc 3 SIM với mỗi nhà mạng. Trường hợp muốn kích hoạt và sử dụng SIM thứ 4, người dùng phải có giao kết hợp đồng theo mẫu của nhà mạng. 

Bạn đang đọc: Thử ngay cách xem mình có bao nhiêu SIM điện thoại với thao tác cực đơn giản

Nếu bạn đang có số lượng SIM lớn hơn 2 hoặc quên mất mình đang sở hữu những SIM nào, bạn có thể thực hiện cách xem mình có bao nhiêu SIM thông qua tin nhắn. Tham khảo ngay cách thực hiện cực đơn giản bên dưới nhé. 

Cách xem mình có bao nhiêu SIM điện thoại

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Tin nhắn trên điện thoại lên > Sau đó, bạn tiến hành soạn tin nhắn mới bằng cách nhấn vào biểu tượng tạo tin nhắn. 

Thử ngay cách xem mình có bao nhiêu SIM điện thoại với thao tác cực đơn giản

Bước 2: Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: TTTB_Số giấy tờ (CMND hoặc CCCD của bạn) gửi đến 1414. Trong đó, “_” là khoảng trắng. Lúc này, bạn chờ đợi trong giây lát để hệ thống gửi kết quả, tùy theo nhà mạng mà kết quả sẽ khác nhau nhưng đảm bảo đầy đủ các thông tin người sở hữu. 

Tìm hiểu thêm: Mẹo mở máy tính khoa học bị ẩn trên iPhone ít ai biết

Thử ngay cách xem mình có bao nhiêu SIM điện thoại với thao tác cực đơn giản

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn vẽ nét đứt trong CAD cực nhanh chóng dành cho newbie

Lưu ý: Mỗi SIM hệ thống sẽ trả về 1 kết quả nhé. 

Cách xem mình có bao nhiêu SIM điện thoại trên đây hy vọng sẽ giúp bạn tra cứu thông tin dễ dàng và thuận tiện nhất ngay tại nhà. Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này đến bạn bè, người thân để cùng thực hiện khi cần nhé. 

Xem thêm: 

  • Hướng dẫn đăng ký và làm SIM di động FPT
  • SIM FPT là gì? Mạng di động FPT có gì đặc biệt?

Hiện nay, Blogkienthuc.edu.vn đã gia nhập thị trường di động với việc hợp tác với MobiFone tạo ra nhà mạng ảo (MVNO) FPT. Với các gói cước data hấp dẫn, bạn sẽ có ngay lượng data và cả phút gọi để sử dụng rất ấn tượng. Tham khảo ngay tại đây: 

  • SIM FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *