Hướng dẫn cách tạo ví MoMo không cần thẻ ATM vô cùng đơn giản

Hướng dẫn cách tạo ví MoMo không cần thẻ ATM vô cùng đơn giản

Ví MoMo đang là một trong những ứng dụng thanh toán hàng đầu tại Việt Nam. Đa số người dùng hiện nay đều sở hữu cho mình tài khoản MoMo riêng, tuy nhiên vẫn còn một số đông chưa có thẻ ngân hàng nên không biết cách tạo. Đây sẽ là hướng dẫn cách tạo ví MoMo không cần thẻ ATM vô cùng đơn giản.

Thời đại công nghệ số đang ảnh hưởng rất rộng lớn tại thị trường Việt Nam khi mà thuật ngữ “fintech” đã không có quá xa lạ. Bắt kịp xu hướng cũng như là ứng dụng tiên phong hàng đầu nên MoMo được rất đông đảo người dùng sử dụng và lựa là một phương thức thanh toán chủ yếu. Tuy nhiên liệu không có thẻ ngân hàng thì chúng ta có tạo được tài khoản MoMo cho riêng mình. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cách tạo ví MoMo không cần thẻ ATM vô cùng đơn giản.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách tạo ví MoMo không cần thẻ ATM vô cùng đơn giản

Điều kiện cần để tạo ví MoMo không cần thẻ ATM

Ví điện tử MoMo được biết đến nhờ sự tiện lợi nhanh chóng trong các giao dịch tài chính trực tuyến, bất kì người dùng nào cũng có thể tài khoản ví MoMo cho riêng mình nhưng bên cạnh đó cần phải đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau:

  • Email của chủ tài khoản
  • Sở hữu số điện thoại thuộc các nhà mạng của Việt Nam
  • Thiết bị có thể kết nối internet và sử dụng ứng dụng
  • Có chứng từ CMND/CCCD

Khi bổ sung đủ các điều kiện cơ bản trên thì người dùng hoàn toàn có thể tạo ví MoMo không cần thẻ ATM mà đã có một ví điện tử cho riêng bản thân.

Hướng dẫn cách tạo ví MoMo không cần thẻ ATM vô cùng đơn giản

Cách tạo ví MoMo không cần thẻ ATM vô cùng đơn giản

Giai đoạn 1: Tải ứng dụng Ví điện tử MoMo

Đầu tiên trước khi thực hiện tạo tài khoản thì người dùng cần tải và cài đặt ứng dụng MoMo ở điện thoại hoặc thiết bị có kết nối internet. Ví MoMo hiện có trên hai nền tảng phổ biến nhất trên thế giới hiện nay là Android và IOS, ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cách tạo ví MoMo không cần thẻ ATM vô cùng đơn giản

Giai đoạn 2: Đăng ký tài khoản MoMo

Sau khi đã tải và cài đặt thành công ứng dụng MoMo, người dùng tiến hành thao tác tạo tài khoản với các bước cực kỳ đơn giản. Bạn có thể tham khảo lại bài viết Cách đăng ký MoMo trên điện thoại cực nhanh có thể bạn chưa biết để biết cách đăng ký.

Tìm hiểu thêm: Đầu số 0168 đổi thành gì? Đổi đầu số 11 sang 10 khó nhớ không?

Hướng dẫn cách tạo ví MoMo không cần thẻ ATM vô cùng đơn giản

Giai đoạn 3: Đăng ký định danh tài khoản MoMo

Định danh tài khoản là hình thức bảo mật giúp người dùng có thể an tâm khi thực hiện giao dịch trên ứng dụng MoMo với hạn mức giao dịch nạp tiền lên đến 50 triệu/ngày và không bị giới hạn số lượng giao dịch.

Các trường hợp thông thường thì ví MoMo sẽ thông qua liên kết tài khoản ngân hàng để xác minh online nhanh chóng nhưng trường hợp người dùng không có tài khoản ngân hàng thì vẫn các thể thực hiện định danh tại các điểm giao dịch của MoMo.

Hướng dẫn cách tạo ví MoMo không cần thẻ ATM vô cùng đơn giản

>>>>>Xem thêm: Cách chuyển đổi file Keynote thành PowerPoint trên iPhone, iPad và Mac

Trên đây là những thông tin cần thiết hướng dẫn cách tạo ví MoMo không cần thẻ ATM giúp cho người dùng có thể sử dụng một cách nhanh chóng.

Xem thêm: 

  • Cách giới thiệu MoMo cho bạn bè, người thân để nhận ngay gói ưu đãi lên đến 500K
  • Bỏ túi ngay cách làm thẻ ngân hàng online tại nhà nhanh chóng, an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *