Mẹo kiểm tra ứng dụng, game bản quyền đang được miễn phí trên App Store

Mẹo kiểm tra ứng dụng, game bản quyền đang được miễn phí trên App Store

Đối với các bạn quan tâm đến ứng dụng, game iOS bản quyền được miễn phí tải về trong thời gian ngắn thì bài viết dưới đây sẽ dành cho bạn.

Với mẹo nhỏ dưới đây, các bạn sẽ nhanh chóng kiểm tra được các game, ứng dụng bản quyền nhưng được giảm giá, miễn phí trong thời gian ngắn.

Bạn đang đọc: Mẹo kiểm tra ứng dụng, game bản quyền đang được miễn phí trên App Store

Mẹo kiểm tra ứng dụng, game bản quyền đang được miễn phí trên App Store

Các game hoặc ứng dụng bản quyền nhưng miễn phí luôn được rất nhiều người dùng quan tâm. Các ứng dụng này thường được miễn phí tải trong thời gian ngắn để kích thích người dùng sử dụng. Nếu chúng ta biết cách cập nhật thường xuyên thì sẽ tải được rất nhiều ứng dụng chất lượng mà hoàn toàn miễn phí.

Trên các diễn đàn công nghệ cũng có những chủ đề về cập nhật các game, ứng dụng được miễn phí theo thời gian ngắn. Tuy nhiên các bài viết này thường lên chậm hơn so với thời gian khuyến mại, khiến cho khi chúng ta vào thì thời gian khuyến mại đã hết. Với mẹo kiểm tra các ứng dụng được khuyến mại dưới đây, bạn sẽ chủ động và cập nhật được nhanh chóng hơn những ứng dụng như vậy.

1. Cập nhật ứng dụng miễn phí trên AppShopper

Trên website của AppShopper luôn cập nhật liên tục ứng dụng iOS được miễn phí hàng ngày, để bạn có thể lựa chọn tải về và cài đặt cho iPhone, iPad. Giao diện của trang web khá đơn giản, giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm được những ứng dụng bản quyền chất lượng mà được miễn phí.

Bạn có thể lọc thông tin ứng dụng về giá tăng, giảm hoặc cài đặt thông báo mỗi khi ứng dụng mà bạn thích có thông tin giảm giá để bạn có thể nhanh chóng tải về.

Các bạn có thể vào trang web AppShopper TẠI ĐÂY.

Tìm hiểu thêm: Tổng đài Nhất Tín: Hướng dẫn cách liên hệ trực tiếp qua tổng đài một cách nhanh chóng

Mẹo kiểm tra ứng dụng, game bản quyền đang được miễn phí trên App Store

2. Cập nhật ứng dụng miễn phí trên AppZapp

Khác với trang web AppShopper ở trên, AppZapp là một ứng dụng cho iPhone, iPad. AppZapp giúp bạn cập nhật thường xuyên các ứng dụng được miễn phí ngay trên chiếc iPhone của mình. Cụ thể, trên AppZapp chúng ta có thể: Nhận thông báo, kiểm tra ứng dụng iOS được miễn phí hay đăng ký nhận thông tin ứng dụng theo danh mục khác nhau…

Các bạn có thể tải về ứng dụng cho iPhone, iPad TẠI ĐÂY.

Mẹo kiểm tra ứng dụng, game bản quyền đang được miễn phí trên App Store

>>>>>Xem thêm: Cách xoá tài khoản Messenger trên iPhone khi bạn đăng nhập bằng điện thoại người khác

Mỗi kênh có một ưu điểm khác nhau, tuy nhiên đều giúp bạn cập nhật nhanh chóng các ứng dụng bản quyền được miễn phí. Mong rằng bài viết trên có ích cho bạn và đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình nữa nhé!

VuBeu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *