Hướng dẫn cài đặt Granny 3 trên Android và PC đơn giản chỉ với vài thao tác

Hướng dẫn cài đặt Granny 3 trên Android và PC đơn giản chỉ với vài thao tác

Granny 3 là phần mới nhất trong series game kinh dị Granny nổi tiếng, nơi bạn phải tìm cách thoát khỏi ngôi nhà của bà ngoại Granny trước khi bà ta bắt được bạn. Ở bài viết này, Blogkienthuc.edu.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách để cài đặt và chơi Granny 3 dễ dàng trên thiết bị của mình.

Granny 3 là phần thứ ba trong series game kinh dị Granny nổi tiếng – nơi bạn phải tìm cách thoát khỏi nhà của bà ngoại Granny trước khi bà ta bắt được bạn. Nếu bạn yêu thích hai phần trò chơi trước đó là Granny và Granny: Chapter Two thì Granny 3 sẽ không làm bạn thất vọng khi đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu mới đáng sợ hơn, nơi bạn phải sử dụng tư duy logic của mình để giải mã các câu đó và tìm đường trốn thoát. Ở bài viết này, Blogkienthuc.edu.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách để cài đặt và chơi Granny 3 dễ dàng trên thiết bị của mình.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cài đặt Granny 3 trên Android và PC đơn giản chỉ với vài thao tác

Granny 3 là game gì?

Granny 3 là một trò chơi điện tử thuộc thể loại kinh dị sinh tồn được đồng phát triển và phát hành bởi DVloper. Đây là phần tiếp theo trong loạt trò chơi Granny trước đó bao gồm Granny và Granny: Chapter Two. Trong phần trò chơi này, người chơi vẫn sẽ tiếp tục nhập vai vào nhân vật bị mắc kẹt trong căn nhà của bà ngoại Granny và phải tìm cách để thoát khỏi ngôi nhà này trước khi ngày thứ 5 kết thúc. Người chơi sẽ phải giải các câu đố, tìm kiếm mẹo để thoát khỏi ngôi nhà và tránh bị bắt gặp bởi bà ngoại Granny. Granny 3 có đồ họa 3D và nhiều yếu tố kinh dị, tạo nên một trải nghiệm căng thẳng và đáng sợ cho người chơi.

Hướng dẫn cài đặt Granny 3 trên Android và PC đơn giản chỉ với vài thao tác

Cốt truyện của Granny 3

Cốt truyện của Granny 3 sẽ tiếp nối câu chuyện quen thuộc trong các các phiên bản trước đó. Người chơi sẽ tiếp tục nhập vai vào nhân vật chính là người bị mắc kẹt trong căn nhà của bà ngoại Granny và đang tìm đường để trốn thoát căn nhà kỳ quái này.

Trong Granny 3, người chơi sẽ tiếp tục tìm cách thoát khỏi căn nhà của bà ngoại Granny bằng cách tìm kiếm chìa khóa, giải mã các câu đố cũng như tránh sự truy đuổi và bị bắt giữ bởi gia đình của bà ta. Granny sẽ di chuyển trong căn nhà và dùng những chiếc gậy để tấn công người chơi. Trong khi đó, Grandpa và Slendrina sẽ trông nom các khu vực bên ngoài xung quanh căn nhà. Người chơi phải trốn thoát khỏi ngôi nhà trước khi ngày thứ năm kết thúc trong khi Granny đang tìm cách để bắt và giết họ. 

Ở phần mới này, ngôi nhà sẽ rộng lớn và phức tạp hơn nhiều so với các phần trước với nhiều phòng và lối đi cần phải khám phá. Granny và Grandpa cũng đã trở nên thông minh hơn và họ sẽ sử dụng nhiều cách khác nhau để bắt người chơi. Người chơi có thể nhặt và sử dụng các vật phẩm để giúp họ trốn thoát chẳng hạn như dao, gậy và súng. Họ cũng có thể trốn trong tủ quần áo hoặc lẩn trốn dưới gầm giường để tránh sự truy đuổi của Granny.

Tùy thuộc vào cách chơi của người chơi sẽ có nhiều kết thúc khác nhau xảy ra. Chẳng hạn như nếu người chơi trốn thoát khỏi ngôi nhà thì họ sẽ sống sót. Còn nếu người chơi bị Granny hoặc Grandpa bắt thì họ sẽ chết và trò chơi cũng sẽ kết thúc sớm hơn dự kiến.

Hướng dẫn cài đặt Granny 3 trên Android và PC đơn giản chỉ với vài thao tác

Lối chơi của Granny 3

Về cơ bản, cách chơi trong Granny 3 không thay đổi nhiều so với hai phần trước. Nhiệm vụ của bạn vẫn là tìm cách để trốn thoát an toàn khỏi ngôi nhà của bà ngoại Granny trong 5 ngày. 

Bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ bị giam cầm tại nhà giam trong căn nhà của gia đình bà ngoại Granny bao gồm 3 thành viên: Granny, Grandpa và Slendrina. Granny là nhân vật mạnh nhất với thính lực cực kỳ tốt, dễ dàng phát hiện được con mồi thông qua âm thanh. Grandpa sẽ luôn cầm theo súng săn còn ánh mắt của Slendrina có thể giết chết đối phương nếu nhìn chằm chằm vào cô ấy trong thời gian nhất định. Người chơi phải tìm các chìa khóa, manh mối và con đường an toàn nhất để thoát khỏi căn nhà trong sự truy đuổi gắt gao của gia đình Granny. 

Granny 3 có nhiều chế độ chơi để người chơi có thể lựa chọn bao gồm: Practice, Easy, Normal, Hard Extreme. Cấp độ khó càng cao thì các nhân vật sẽ di chuyển nhanh hơn, âm thanh sẽ kịch tính và độ sáng cũng sẽ tối hơn bình thường. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tránh chạm mặt Granny, Grandpa và Slendrina nếu thấy họ quá đáng sợ bằng việc ẩn nấp và tránh gây ra tiếng động thu hút họ.

Một số tính năng nổi bật của Granny 3

Granny 3 là một trò chơi kinh dị sinh tồn được phát hành vào năm 2021. Trò chơi này đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người chơi với nhiều lời khen ngợi dành cho đồ họa, âm thanh và lối chơi. Một số tính năng nổi bật của Granny 3 có thể kể đến:

 • Một ngôi nhà mới rộng lớn và phức tạp hơn: Ngôi nhà trong Granny 3 lớn hơn và phức tạp hơn nhiều so với các phần trước. Điều này khiến cho việc trốn thoát trở nên khó khăn hơn nhưng cũng sẽ mang tới nhiều khám phá thú vị hơn cho người chơi.
 • Những kẻ săn đuổi mới: Slendrina là nhân vật mới xuất hiện trong Granny 3, cô nàng có thể giết chết đối phương nếu nhìn chằm chằm vào cô ấy trong thời gian nhất định.
 • Những vật phẩm mới: Người chơi có thể tìm thấy nhiều vật phẩm mới trong Granny 3 chẳng hạn như dao, gậy, súng, dây điện,… Các vật phẩm này có thể được sử dụng để giúp người chơi trốn thoát, chẳng hạn như tấn công những kẻ săn đuổi hoặc phá hủy chướng ngại vật.
 • Các câu đố và bí ẩn: Granny 3 đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu khám phá ngôi nhà và giải quyết các câu đố để tiến xa hơn. Người chơi phải tìm cách mở khóa cánh cửa, tìm ra các vật phẩm quan trọng và sử dụng khả năng phân tích của mình để tiến tới mục tiêu thoát khỏi ngôi nhà này.
 • Cấu trúc ngẫu nhiên: Mỗi lần bắt đầu chơi thì vị trí của các vật phẩm trong ngôi nhà sẽ được sắp xếp ngẫu nhiên. Điều này sẽ giúp các lần chơi mới trở nên thú vị hơn, tránh sự trùng lặp dẫn đến nhàm chán, người chơi sẽ phải động não, suy nghĩ nhiều hơn để tìm ra cách trốn thoát.
 • Điều khiển đơn giản: Granny 3 sử dụng giao diện điều khiển đơn giản và dễ sử dụng trên màn hình cảm ứng của điện thoại di động. Người chơi có thể dễ dàng di chuyển, tương tác và thực hiện các hành động với các đối tượng và vật phẩm trong trò chơi.

Hướng dẫn cài đặt Granny 3 trên điện thoại và PC

Cách cài đặt Granny 3 trên điện thoại Android

Để cài đặt Granny 3 trên điện thoại Android, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở cửa hàng ứng dụng Google Play trên điện thoại Android của bạn.

Hướng dẫn cài đặt Granny 3 trên Android và PC đơn giản chỉ với vài thao tác

Bước 2: Gõ từ khóa “Granny 3” vào ô tìm kiếm.

Gõ từ khóa "Granny 3" vào ô tìm kiếm

Bước 3: Nhấn vào ứng dụng Granny 3 và nhấn nút Cài đặt để tiến hành cài đặt.

Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu về cách tìm iPhone bị mất bằng số điện thoại

Hướng dẫn cài đặt Granny 3 trên Android và PC đơn giản chỉ với vài thao tác

Cách cài đặt Granny 3 trên PC

Granny 3 đã được phát hành trên Steam. Để cài đặt Granny 3 trên Steam, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Steam. 

Hướng dẫn cài đặt Granny 3 trên Android và PC đơn giản chỉ với vài thao tác

Bước 2: Nhập từ khóa “Granny 3” vào ô tìm kiếm và nhấp vào ứng dụng Granny 3.

 Nhập từ khóa "Granny 3" vào ô tìm kiếm

Bước 3: Nhấp vào nút Thêm vào giỏ > Mua ngay. Sau đó nhập thông tin thanh toán của bạn và nhấp vào nút Xác nhận thanh toán. Sau khi thanh toán được xác nhận, trò chơi sẽ bắt đầu tải xuống. Khi tải xuống xong, bạn có thể mở trò chơi và bắt đầu chơi.

Hướng dẫn cài đặt Granny 3 trên Android và PC đơn giản chỉ với vài thao tác

>>>>>Xem thêm: Github là gì? Vì sao ngày càng nhiều lập trình viên sử dụng?

Bà Ngoại Granny: Hướng dẫn cách chơi và tải Granny trên điện thoại iOS và Android

 • Propnight – Trò chơi kinh dị sinh tồn siêu hấp dẫn, lối chơi độc đáo đầy thử thách
 • Để có những trải nghiệm sống động và chân thật cùng tựa game Granny 3, hãy nâng cấp chiếc điện thoại của mình tại Blogkienthuc.edu.vn để có ngay cho mình một chiếc điện thoại chất lượng với hiệu năng mạnh mẽ cùng giá cả phải chăng.

  Điện thoại Samsung

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *