Cách thiết lập chế độ đa người dùng trên HomePod

Cách thiết lập chế độ đa người dùng trên HomePod

Sau nhiều bản cập nhật thì hiện tại HomePod – loa thông minh của Apple đã có thể phân biệt được giọng của 6 người dùng khác nhau.

Nhờ vào khả năng phân biệt được các giọng nói khác nhau mà HomePod sẽ mang lại trải nghiệm riêng biệt cho từng người dùng trong gia đình. Siri trên HomePod sẽ có khả năng học và nhận diện 6 giọng nói khác nhau nhờ đó có thể đưa ra những gợi ý chính xác về gu âm nhạc của từng người dùng cũng như có thể gửi tin nhắn, thực hiện cuộc gọi dựa trên danh bạ hay sử dụng các ứng dụng lịch, nhắc nhở, sắp xếp cuộc hẹn của từng người mà không bị lẫn lộn.

Bạn đang đọc: Cách thiết lập chế độ đa người dùng trên HomePod

Cách thiết lập chế độ đa người dùng trên HomePod

Để kích hoạt được tính năng này các thiết bị của người dùng sẽ phải chạy iOS 13.2 hoặc iPadOS 13.2 trở lên đã được kết nối với HomePod và được bật tính năng “Hey Siri” và “Find My”. Đồng thời cài đặt cùng một ngôn ngữ trên iPhone, iPad và HomePod thông qua ứng dụng Home. Tiếp theo bạn chuyển tới mục Settings -> Privacy -> Location Services chọn bật.

Tìm hiểu thêm: [Mới nhất 2024] 3 cách để tắt diệt virus Win 11 triệt để và vĩnh viễn, không cần tải phần mềm

Cách thiết lập chế độ đa người dùng trên HomePod

>>>>>Xem thêm: Giải đáp: Macbook MDM là gì? Cách kiểm tra MacBook có cài đặt MDM hay không đơn giản

Khi bạn đã thực hiện tất cả những điều này, bạn sẽ nhận được thông báo trong ứng dụng Home báo rằng giọng nói của bạn hiện được HomePod nhận ra.

Apple cho biết HomePod có thể gặp khó khăn trong việc phân biệt tiếng nói của trẻ nhỏ. Trong trường hợp HomePod không chắc chắn giọng nói của người dùng nó sẽ hỏi lại bạn là ai để đưa ra những câu trả lời chính xác với từng người.

Theo: appleinsider

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *