Tìm hiểu ngay về phí chuyển tiền MoMo và những trường hợp nào sẽ thu phí?

Tìm hiểu ngay về phí chuyển tiền MoMo và những trường hợp nào sẽ thu phí?

Siêu ứng dụng MoMo đang là một trong những ứng dụng ví điện tử được người dùng cực kỳ ưa chuộng gần đây. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết về thông tin về phí chuyển tiền MoMo và phí rút tiền từ MoMo.

Ví điện tử MoMo hiện đang là một trong những ứng dụng thanh toán cũng như có lượng giao dịch đứng số một tại thị trường Việt Nam. Nổi bật với chỉ vài thao tác đơn giản và nhanh chóng thì người dùng đã có thể chuyển tiền hoặc rút tiền về tài khoản. Tuy nhiên liệu các giao dịch trên có tính phí cho người dùng, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Bạn đang đọc: Tìm hiểu ngay về phí chuyển tiền MoMo và những trường hợp nào sẽ thu phí?

Phí chuyển tiền MoMo là bao nhiêu?

Ngay từ những ngày đầu ra mắt thì giao dịch chuyển tiền không mất phí đã là một trong những tính năng chủ chốt của MoMo nhằm thay thế các hình thức chuyển tiền trước đây như qua ATM hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Bên cạnh các giao dịch chuyển phí miễn phí thì các giao dịch còn được thực hiện với tốc độ 24/7. Bên cạnh đó người dùng hoàn toàn có thể tham khảo cách chuyển tiền MoMo cực an toàn chỉ với vài bước đơn giản.

Phí chuyển tiền MoMo sẽ được chia làm 2 trường hợp:

  1. Từ ví MoMo sang ví MoMo: Các giao dịch từ tài khoản MoMo đến ví MoMo của người dùng khác được hoàn toàn miễn phí và không giới hạn lượt chuyển tiền trong một tháng hoặc năm.
  2. Từ ví MoMo đến ngân hàng nội địa: Người dùng sẽ được hoàn toàn miễn phí 30 lượt chuyển tiền/tháng và tối đa là 5.000.000đ/tháng. Sau khi đã dùng hết 30 lượt trong một tháng thì kể từ giao dịch thứ 31 sẽ bị tính phí theo biểu đồ dưới đây.

Tìm hiểu ngay về phí chuyển tiền MoMo và những trường hợp nào sẽ thu phí?

Thực hiện rút tiền từ Ví MoMo về tài khoản ngân hàng liên kết có mất phí không?

Bên cạnh các tính năng chuyển phí và thanh toán vô cùng nhanh chóng thì MoMo còn hỗ trợ người dùng tính năng rút tiền về tài khoản liên kết với ví điện tử MoMo vô cùng nhanh chóng. Tuy nhiên khi rút tiền từ MoMo về tài khoản ngân hàng liên kết người dùng sẽ được hoàn toàn miễn phí cho 10 lần giao dịch rút tiền đầu tiên trong tháng và chỉ tối đa lên đến 30 triệu trong tháng.

Kể từ giao dịch rút tiền lần thứ 11 (hoặc trường hợp hết hạn mức) thì MoMo sẽ tính phí 3.300đ + 0,65% x Giá trị giao dịch. Bảng phí chi tiết dưới đây:

Tìm hiểu thêm: Touch ID không thể thiết lập, đây là những cách khắc phục hiệu quả

Tìm hiểu ngay về phí chuyển tiền MoMo và những trường hợp nào sẽ thu phí?

>>>>>Xem thêm: Những điều nên làm và không nên làm khi điện thoại vào nước

Trên đây là những thông tin cần thiết để người dùng có thể nắm bắt về cách tính phí cũng như ưu đãi mà MoMo đang cung cấp đến người sử dụng dịch vụ. Tuy bị tính phí chuyển tiền MoMo cho trường hợp nhất định nhưng không thể phủ nhận MoMo đang là một trong những ứng dụng thanh toán phổ biến nhất hiện tại.

Xem thêm: 

  • Cách đăng ký MoMo trên điện thoại cực nhanh có thể bạn chưa biết
  • Ví trả sau MoMo là gì? Cách sử dụng ví trả sau MoMo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *