5 thủ thuật hữu ích giúp bạn làm chủ Nokia 3.2

5 thủ thuật hữu ích giúp bạn làm chủ Nokia 3.2

Các tính năng của Nokia 3.2 tuy đơn giản nhưng rất hữu ích cho người dùng.

Bạn vừa sở hữu Nokia 3.2 nhưng vẫn chưa biết hết tính năng của chúng. Cùng Blogkienthuc.edu.vn khám phá 5 thủ thuật hữu ích giúp bạn làm chủ chiếc smartphone này dễ dàng.

Bạn đang đọc: 5 thủ thuật hữu ích giúp bạn làm chủ Nokia 3.2

Chia đôi màn hình

Nokia 3.2 là smartphone được trang bị màn hình khá lớn là 6,26 inch, đây cũng là kích thước sẽ được hỗ trợ chia đôi màn hình. Giờ đây bạn có thể vừa lướt Facebook, vừa xem Youtube với thao tác đơn giản.

Để chia đôi màn hình bạn chọn Đa nhiệm > Icon ứng dụng > Chia đôi màn hình.

5 thủ thuật hữu ích giúp bạn làm chủ Nokia 3.2

Nút Google Assistant

Đây là phím vật lý được trang bị trên Nokia 3.2, chỉ cần một lần nhấn bạn có thể yêu cầu máy thực hiện cuộc gọi, nhắn tin, nghe nhạc, mở Youtube, Facebook… Nhấn 2 lần để có cái nhìn tổng quát về lịch trình làm việc. Hoặc để trao hỏi những câu hỏi dài, chỉ cần nhấn và giữ, Google Assistant sẽ lắng nghe cả câu.

5 thủ thuật hữu ích giúp bạn làm chủ Nokia 3.2

Digital Wellbeing

Digital Wellbeing là tính năng quản lý thời gian ứng dụng trên máy. Chúng sẽ cho biết trong ngày bạn đã sử dụng bao nhiêu thời gian cho mỗi ứng dụng. Từ đó người dùng có thể kiểm soát và điều chỉnh lại cho phù hợp để bảo vệ mắt cũng như sức khỏe. Điều này đặc biệt cho những bạn bị “lạm” game online. 

Ngoài ra, tính năng còn cho phép người dùng đặt hẹn giờ cho từng dụng, khi số thời gian hết thì ứng dụng sẽ đổi sang màu xám và khi click vào chúng sẽ có thông báo “Ứng dụng không sử dụng được”

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn chơi game pikachu trên win 7 siêu đơn giản

5 thủ thuật hữu ích giúp bạn làm chủ Nokia 3.2

Để sử dụng Digital Wellbeing, bạn chọn Cài đặt > Didital Wellbeing, chọn tiếp một ứng dụng bạn muốn giới hạn thời gian, chọn Đặt bộ tính giờ ứng dụng.

Nhận diện khuôn mặt

Nokia 3.2 đã được tích hợp mở khóa bằng khuôn mặt giúp máy được bảo mật cao hơn. Để kích hoạt bạn chọn Cài đặt > Bảo mật và vị trí > Nhận dạng khuôn mặt.

Giờ đây chỉ mất chưa tới 2s bạn đã có thể mở khóa nhanh chóng và tiện lợi mà vẫn đảm bảo độ bảo mật cao.

5 thủ thuật hữu ích giúp bạn làm chủ Nokia 3.2

Menu hỗ trợ tiếp cận

Menu hỗ trợ tiếp cận là tính năng giúp bạn có thể điều khiển cử chỉ, thao tác di chuyển dễ dàng hơn. Từ menu này bạn có thể thực hiện các tác vụ như chụp ảnh màn hình, khóa màn hình, tăng chỉnh âm lượng, khởi động nguồn… Tính năng này thật sự tiện lợi, chúng sẽ bạn ít sử dụng các phím vật lý và tăng tuổi thọ của các nút nguồn, nút tăng giảm âm lượng…

Để sử dụng menu hỗ trợ bạn chọn Cài đặt > Menu hỗ trợ tiếp cận > Sử dụng dịch vụ

5 thủ thuật hữu ích giúp bạn làm chủ Nokia 3.2

>>>>>Xem thêm: Cách nâng cấp Windows 7 lên Windows 11 và vài điều cần lưu ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *