Thủ thuật mở lại tab đã đóng trên safari rất dễ dàng

Thủ thuật mở lại tab đã đóng trên safari rất dễ dàng

Một tính năng ẩn cực hay có trên trình duyệt Safari của iPhone, đó là cho phép bạn mở lại tab đã đóng trên Safari một cách nhanh chóng

Một tính năng ẩn cực hay có trên trình duyệt Safari của iOS và MacOS, đó là cho phép người dùng mở lại tab đã đóng trên Safari một cách nhanh chóng bằng tổ hợp phím đơn giản.

 

Bạn đang đọc: Thủ thuật mở lại tab đã đóng trên safari rất dễ dàng

Thủ thuật mở lại tab đã đóng trên safari rất dễ dàng

 

Thông thường trong khi sử dụng trình duyệt để lướt web chúng ta hay bấm nhầm mất trang đang đọc. Tuy nhiên đa số các trình duyệt hiện nay đều cung cấp chúng ta các phím tắt để mở nhanh tab đã đóng mà không cần phải vào lại lịch sử hay mục tab mới đóng. Trong bài viết này chúng ta sẽ xem tính năng mở lại tab đã đóng trên safari trên iOS và MacOS nhé.

 

Đối với trình duyệt Safari trên iOS (phiên bản trở lên iOS 8 trở lên): tính năng này được ẩn bên trong nên ích người sử dụng, chỉ cần vài thao tác là bạn đã có thể mở tab đã đóng trên safari mà không cần dò lại lịch sử nữa hay vào cài đặt lằng nhằng.

 

Tìm hiểu thêm: Cách tăng dung lượng ổ C trong Windows 10

Thủ thuật mở lại tab đã đóng trên safari rất dễ dàng

 

Để thực hiện, trong trình duyệt Safari khi bạn lỡ tay bấm mất trang, bạn hãy nhấn nút/biểu tượng Tabs ở góc phải màn hình ( là biểu tượng 2 hình vuông chồng vào nhau). Sau đó sẽ xuất hiện giao diện Tabs view, bạn nhấn và giữ nút Add (biểu tượng hình dấu +) trong giây lát để truy cập vào danh sách thẻ trình duyệt vừa đóng. Và bạn chỉ việc nhấp vào link để mở lại trang vừa đóng.

 

Đối với trình duyệt Safari trên MacOS: vì là trình duyêt trên máy tính nên việc mở nhanh tab đã đóng trên Safari cực kỳ đơn giản bạn chỉ cần bấm tổ hợp phím “Command+Z” là xong rồi.

 

Thủ thuật mở lại tab đã đóng trên safari rất dễ dàng

>>>>>Xem thêm: Bật mí cách kết nối camera với điện thoại vô cùng đơn giản

 

Như vậy chỉ cần vài thủ thuật nhỏ là bạn đã có thể mở lại tab đã đóng trên safari một cách dễ dàng hơn rất nhiều, còn rất nhiều thủ thuật hay trên iOS và MacOS trên trang Tin tức của FTP Shop, nếu cần hỗ trợ về vấn đề kỹ bạn có thể gọi đến Hotline 18006601 để được hướng dẫn thêm nhé.

 

Xem thêm: Hướng dẫn xem lại mật khẩu Wifi trên iOS mộ cách nhanh nhất

 

Thái Bình

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *